Đồ thờ bằng đồng giá rẻ mua ở đâu thì uy tín?

5/5 - (1 bình chọn)

Mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ là mong muốn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên làm sao để vừa có thể mua được đồ đồng chất lượng vừa có giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Cách chọn mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ

Việt Nam là một quốc gia có phong tục thờ cúng tổ tiên từ hàng nghìn đời nay. Chính vì vậy những vật dụng thờ cúng đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng thường được các gia chủ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Dưới đây là 3 điều cần chú ý nếu bạn đang có mong muốn mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ nhưng chất lượng để trưng trên bàn thờ tổ tiên dịp cuối năm:

Mua đồ đồng thờ cúng tại các xưởng đúc đồng uy tín

Ở nước ta có rất nhiều xưởng đúc đồng uy tín nổi bật đó là làng nghề đúc đồng truyền thống ở Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Nếu như bạn muốn mua được đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ thì cách đầu tiên đó là liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất hoặc đơn vị phân phối của các xưởng sản xuất này.

Đồ đồng thờ cúng của xưởng sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà

Tại đây, bạn không chỉ mua được đồ thờ bằng đồng giá rẻ mà còn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã khác nhau phù hợp với phong thủy của gia đình.

Đánh giá sản phẩm qua hình dáng bên ngoài

Để chọn mua được đồ thờ bằng đồng giá rẻ người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, chi tiết đơn giản nhưng tinh xảo, không nên chọn những sản phẩm phôi chỗ dày chỗ mỏng, bề mặt lỗ rỗ không mịn.

Để đảm bảo chất lượng hãy mua đồ thờ bằng đồng trong nước

Hiện nay, đồ đồng thờ cúng ở nước ta được chia làm 2 nhóm chính. Một là nhóm được sản xuất trực tiếp tại các làng nghề truyền thống nổi tiếng ở trong nước và nhóm còn lại là đồ đồng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Mỗi nhóm sẽ có chất lượng, kiểu dáng và giá cả khác nhau, tuy nhóm sản phẩm được sản xuất trong nước có giá cao hơn nhưng chất lượng lại đảm bảo hơn.

Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà – địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2000, tới nay đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng: lư đồng, tượng đồng, trống đồng, đồ đồng thờ cúng,… được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà – địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng giá rẻ

Những sản phẩm đồ đồng Quang Hà đều được đúc và trạm khắc bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống ở Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau đó, tất cả các sản phẩm này sẽ được Công ty Đồng mỹ nghệ Quang Hà phân phối trực tiếp và hoàn toàn không qua trung gian. Đây chính là lý do khiến cho đồ đồng Quang Hà trở thành đơn vị cung cấp đồ đồng giá rẻ số 1 tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ hay các sản phẩm bằng đồng cao cấp Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0989 788 888 / 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999