Khám phá ý nghĩa phong thủy của bức tranh bát hạc quần tùng

3/5 - (2 bình chọn)

Tranh phong thủy bát hạc quần tùng với đàn hạc 8 con mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Hình ảnh hạc đậu trên cây tùng cùng trong bức tranh bát hạc quần tùng tượng trưng cho sự trường thọ và phúc khí.

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh Bát hạc quần tùng

Ý nghĩa hình ảnh chim hạc

Chim hạc là một trong những loài chim đứng đầu trong họ lông vũ, nó được coi là “nhất phẩm điêu” tức là mang tính cách của bậc quân tử. Việc bạn chọn hạc để trang trí trong nhà, trong vườn sẽ mang đến sự êm ấm và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.

Do chim hạc có đức tính, tính cách của bậc quân tử đó là liêm chính, ngay thẳng, sống đúng với gì mình có nên các bức tranh có hình con hạc mang theo ý nghĩa thanh liêm, sống đúng chuẩn mực, không bị những thứ xa hoa, phù phiếm làm mất đi nhân cách của mình.

ý nghĩa phong thủy của tranh bát hạc quần tùng

Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ẩn trong bức tranh bát hạc quần tùng

Hình ảnh chim hạc thấp thoáng trong đám mây đã tô điểm thêm cho ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng, tượng trưng cho tuổi thọ, kiến thức, sự sáng suốt cũng như sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực. Tranh hạc mang ý nghĩa cầu chúc người chơi sẽ có cuộc sống ấm no, dư giả và tài lộc dồi dào. Ngoài ra, hình ảnh chim hạc này còn hàm ý hướng tới một vị trí cao hơn, có địa vị và quyền lực hơn bằng chính những nỗ lực của bản thân.

Hình ảnh những con chim hạc quây quần xung quanh cây thông hay cây tùng cho thấy sự linh hoạt, dẻo dai và uyển chuyển. Ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng tượng trưng cho sự bền bỉ, khả năng chịu đựng cũng như sự kiên cường trong tính cách của con người, hướng tới một cuộc sống giàu có, đạt được danh vọng trong xã hội.

Đặc biệt là hình ảnh chim hạc lông trắng nhưng trên đỉnh đầu lại có lông đỏ, điều này mang đến ý nghĩa đặc biệt trong ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng. Đó là đem tới sự hài hòa cho gia đình của bạn, giúp cho các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn gắn bó với nhau và khó bị tách rời.

Ý nghĩa con số 8 từ bức tranh bát hạc quần tùng

ý nghĩa phong thủy của tranh bát hạc quần tùng

Chi tiết được chạm khắc tinh xảo trong tranh bát hạc quần tùng

Bát có nghĩa là 8, số 8 tượng trưng cho sự may mắn bởi số 8 được đọc là phát, phát ở đây có thể là phát tài, phát lộc,… Bát hạc quần tùng là hình ảnh tám con chim hạc sum vầy bên nhau để nô đùa nên tranh còn mang ý nghĩa phong thủy. Tranh phong thủy bát hạc quần tùng với đàn hạc 8 con mang ý nghĩa là gia đình trường thọ và có tài lộc. Hình ảnh hạc đậu trên cây tùng cùng với ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng tượng trưng cho sự lâu dài, có phúc và sống lâu. Hoa sen trong tranh mang ý nghĩa may mắn, có cát khí và mang lại tài lộc cho bạn.

Vị trí treo tranh phù hợp với ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng

Do chim hạc là biểu tượng cho sự may mắn cũng như trường thọ tùy vào mong muốn mà bạn có thể treo tranh ở nhiều vị trí khác nhau:

– Treo tranh bát hạc quần tùng phía Nam của ngôi nhà sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội cho bạn, và đồng thời sinh sôi nhiều cơ hội tốt hơn.

– Nếu bạn treo tranh ở phía Tây ngôi nhà thì sẽ mang lại vận may cho con cháu của bạn.

– Ở phía Đông thì chim hạc sẽ chở khí lợi về nhà của bạn, điều này tốt cho con và cháu trai của bạn.

– Ở phía Tây Bắc của ngôi nhà thì nó giúp mang lại sự trường tồn cho dòng họ bạn,…

Ngoài ra, bức tranh phong thủy bằng đồng này có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ,… hay dùng làm quà tặng mừng tân gia, mừng khánh thành công ty đều rất phù hợp và là món quà quý.

Như vậy, tranh bát hạc quần tùng treo trong nhà sẽ đem lại cho gia chủ những hiệu ứng tốt, mang đến cho ngôi nhà sự độc đáo cũng như góp phần xua đuổi đi những điềm xấu và mang lại điều tốt cho gia đình như sức khỏe tốt, tài lộc, trường thọ và sự êm ấm giữa các thành viên trong gia đình.

ý nghĩa phong thủy của tranh bát hạc quần tùng

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà – đơn vị cung cấp tranh Bát hạc quần tùng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Dương Quang Hà – một đơn vị đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên – cung cấp và chế tác tranh bát hạc quần tùng có vẻ ngoài tinh xảo với chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên tận tình có kiến thức chuyên sâu về tâm linh sẽ giúp cho các khách hàng đến đơn vị nhanh chóng tìm được sản phẩm tranh đồng đẹp ưng ý, phù hợp nhất.

Công Ty TNHH Đúc Đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà cam kết:

– Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình

– Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm công ty làm ra

– Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội

– Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào

Khách hàng quan tâm đến tranh Bát hạc quần tùng tại Đồ đồng mỹ nghệ Dương quang Hà, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 0989 788 888 / 0988 927 777

Hotline: 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777