Người làm kinh doanh nên chọn đồ đồng phong thủy như thế nào?

Rate this post

Trong làm ăn buôn bán, kinh doanh rất quan trọng những yếu tố phong thủy. Nó vừa là khoa học vừa là tâm linh và có sức ảnh hưởng lớn đến người kinh doanh. Để công việc thuận lợi, mọi sự thuận buồm xuôi gió mọi người thường tìm đến đồ đồng phong thủy để lựa chọn những vật phẩm phù hợp, xua đuổi tà khí, đón tài lộc và may mắn.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng đẹp thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, chiếc buồm căng gió vươn xa tỏ rõ ước mơ và hoài bão vươn tới biển lớn thành công của doanh nhân.

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.

Người làm kinh doanh nên chọn đồ đồng phong thủy như thế nào?
Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh

Tranh đồng mã đáo thành công

Ngựa là con vật trung thành nhất. Nó được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn mang lại tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “Mã đáo thành công”. Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

Những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (“Lộc Mã”) hoặc là Tam Mã/ Bát Mã huy hoàng.

Lộc Mã tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, làm ăn xa coi đây là biểu tượng may mắn không thể thiếu trong kinh doanh. Trong trường hợp này, doanh nhân thường đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Song mã hay mã đáo song hành, ngựa đạp nước thể hiện tài lộc

Tam mã – 3 con với hình ảnh ngựa tung vó cũng là hình tượng mang lại nhiều may mắn, công việc hanh thông.

Bát Mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho doanh nhân.

Người làm kinh doanh nên chọn đồ đồng phong thủy như thế nào?
Được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn mang lại tài lộc

Những doanh nhân thích dùng Ngựa Phong Thủy đã rút ra được những lưu ý rất thú vị như sau:

* Doanh nhân tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

* Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm

* Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

* Dùng Ngựa Phong Thủy khi đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến…

* Không treo tranh ngựa 5 con.

Tượng ông thần tài mang đến sự thịnh vượng

Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành, công việc làm ăn có lãi, và gặp nhiều may mắn. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài và sự nghiệp của bạn.

Rùa đầu Rồng: “tấn tài tấn lộc”

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Rồng và Rùa là hai loại trong bộ Tứ Linh: “Long, Ly, Qui, Phụng”. Long Qui là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Trong bày trí, những phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Qui để vượng tài. Những doanh nhân người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Qui) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

Người làm kinh doanh nên chọn đồ đồng phong thủy như thế nào?
Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa

Thiềm thừ – Cóc tài lộc: “Biến hung thành cát”

Thiềm thừ hay có tài lộc là cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc.

Cóc vàng 3 chân được doanh nhân chuyên dùng trang trí ở những khi vực để tăng cường tài lộc. Bởi lẽ Thiềm Thừ được tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không biết tiết ra, nên nó tượng trưng cho tài lộc, giảm thiểu rủi ro. Biểu tượng Thiềm Thừ ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà, là biểu tượng của sự may mắn rất được doanh nhân chọn làm biểu tượng đặt trên bàn làm việc.

Mọi thông tin chi tiết những sản phẩm đồ đồng phong thủy khác của Dương Quang Hà, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 098 892 7777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com/

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

0768 62 9999