Những mẫu đồ đồng phong thủy phù hợp với không gian làm việc

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt tượng đồng phong thủy trên bàn là một cách đem lại cát khí cho không gian làm việc. Những mẫu đồ đồng phong thủy sau đây phù hợp đặt trên bàn làm việc giúp thu hút tài lộc, phù trợ cho công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Tượng linh vật phong thủy bằng đồng theo tuổi

Đồ đồng phong thủy 12 con giáp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng có tác dụng thu hút cát khí, tốt cho không gian làm việc. Hãy lựa chọn ngay linh vật theo tuổi của mình, tránh những con vật kỵ với tuổi làm tiêu tán tài lộc. Ngoài ra, các linh vật phong thủy theo tuổi bằng đồng còn mang lại cho không gian làm việc sự sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

đồ đồng phong thủy

Biểu tượng thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm là một biểu tượng đại diện cho việc vượt qua khó khăn. Mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Chính vì thế, những sản phẩm đồ đồng phong thủy có biểu tượng thuyền buồm với mong muốn công danh thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khu vực bàn làm việc.

Bạn có thể đặt bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió hoặc tượng thuyền buồm bằng đồng ở trong khu vực phòng khách, phòng làm việc. Nó giúp xua tan những vận khí xấu, mang đến những vận khí tốt cho không gian làm việc.

Tượng đồng phong thủy Long Quy

Rùa (Quy) là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Lân, Quy, Phượng. Từ lâu, đây đã là một biểu tượng cho sự kiên trì, may mắn. Đặc biệt phù hợp với khu vực bàn làm việc. Tượng đồng phong thủy Long Quy rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8. Không những thế nó giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

đồ đồng phong thủy

Bạn có thể đặt tượng Long Quy bằng đồng vàng lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà – địa chỉ cung cấp đồ đồng phong thủy tinh xảo, chất lượng cao

Đồ đồng Dương Quang Hà – một đơn vị đến từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên – chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy phù hợp với phong thủy không gian làm việc, có vẻ ngoài tinh xảo với chất lượng đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên tận tình có kiến thức chuyên sâu về tâm linh sẽ giúp cho các khách hàng đến đơn vị nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

đồ đồng phong thủy

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đồ đồng phong thủy tại Đồ đồng mỹ nghệ Dương quang Hà, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 0989 788 888 / 0988 927 777
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777