Những việc làm cần tránh khi mua đồ đồng thờ cúng

5/5 - (1 bình chọn)

Những sản phẩm đồ thờ đồng không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng mà còn có tác dụng phong thủy rất tốt. Tuy nhiên khi mua những vật phẩm này nếu không tìm hiểu rõ sẽ rất dễ bị mắc phải sai lầm. Vậy làm sao để có thể tránh những sai lầm đó? Hãy cùng với đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà tìm hiểu thông tin dưới đây.

Lựa chọn đồ đồng thờ cúng giá thành quá rẻ

Người tiêu dùng khi lựa chọn và mua sắm đều có ý thích mua đồ giá rẻ. Song đây cũng là một trong những sai lầm khiến bạn lựa chọn sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng kém chất lượng. Hiểu được tâm ý đó nhiều gian thương đã sử dụng các sản phẩm đồ đồng pha trộn nguyên liệu kém chất lượng. Mới nhìn bộ đồ trông không khác gì những đồ thật.

Không phải người hiểu biết về đồ đồng thì bạn rất dễ bị mắc lừa. Với mức giá thành các bộ sản phẩm này thường từ 1 – 6 triệu đồng, mức giá này là mức giá rẻ. Song sẽ  nhanh chóng bị han gì và phai màu không những thế chúng còn thể hiện sự kém trang nghiêm trên bàn thờ. Vì thế mà đừng vì quá ham rẻ đồ chợ hay những địa điểm bán hàng kém chất lượng hãy vào các cửa hàng uy tín mua đồ đồng thờ cúng để an tâm hơn về chất lượng của chúng.

Lựa chọn kích thước đồ thờ không phù hợp

Vấn đề kích thước của đồ đồng cũng hết sức quan trọng nếu như có ý định chọn đồ thờ cúng bằng đồng. Thường thì kích thước không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến yếu tố phong thủy của gia đình. Vì thế mà bạn cần chú ý hay lắng nghe lời khuyên của chuyên gia phong thủy hay người bán đồ đồng để có thể chọn mua được loại có kích thước thích hợp nhất.

Lựa chọn thiếu đồ đồng thờ cúng

Thường thì có nhiều cách để có thể chọn bộ đồ thờ bằng đồng khác nhau song cần phải đảm bảo yếu tố đủ bộ đồ thờ. Những đồ thờ trong bộ đồ thờ cùng loại và màu sắc với nhau. Chẳng hạn như bạn chọn mua bộ tam sự thì cần đầy đủ ba đồ thờ cúng trong bộ đồ thờ đó theo đúng với yêu cầu.

Nếu bạn chọn mua đồ thờ dát vàng thì nên đầy đủ cả bộ đồ thờ đều như thế. Đừng mua riêng lẻ hoặc mỗi loại 1 sản phẩm. Điều đó không phù hợp.

Không kiểm tra kỹ họa tiết và mẫu mã sản phẩm

Yếu tố họa tiết và mẫu mã sản phẩm đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn đồ đồng thờ cúng. Vì thế, bạn cần đặc biệt lưu ý bạn có thể kiểm tra họa tiết hoa văn của sản phẩm kỹ lưỡng, các đường nét đảm bảo.

Để chọn mua được đồ đồng thờ cúng chất lượng, mời bạn hãy đến đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà – địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng cao cấp, để có được quyết định đúng đắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 0989 788 888 / 0988 927 777
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://www.dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999