Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi dịp Tết đến việc chọn lựa một món quà tặng vừa mang ý nghĩa tốt đẹp vừa lịch sự sang trọng là điều rất nhiều người quan tâm chú ý. Đồ đồng quà tặng là một gợi ý rất hợp lý và hoàn hảo để mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia đình, bạn bè, đối tác. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và một số gợi ý những món quà tặng bằng đồng Tết 2019 qua bài viết sau đây.

Tại sao nên chọn quà tặng bằng đồng tết 2019?

Đồ đồng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng ngoài để trang trí, bày biện trong gia đình, còn có các sản phẩm đồ đồng phong thủy thường được dùng làm quà tặng đầu năm với kỳ vọng sẽ mang lại may mắn, tài vượng, công danh trong sự nghiệp và tiền tài trong kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó còn có những món đồ đồng phong thủy thể hiện sức mạnh như tỳ hưu, kỳ lân, rồng, ngựa. Ngoài đồ đồng phong thủy còn có các loại tượng đồng khác có thể dùng làm quà tặng như tượng danh nhân bằng đồng, các món quà lưu niệm bằng đồng…

Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?

Đa dạng những món quà tặng bằng đồng Tết 2019

Như đã nói ở trên, quà tặng bằng đồng Tết 2019 mang nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp cho người được tặng. Vậy cụ thể những món quà đó là sản phẩm gì? Câu trả lời sẽ có trong phần dưới đây.

Tặng quà tết là con giáp bằng đồng

Tặng tượng con giáp bằng đồng cho bạn bè, người thân hay đối tác sẽ là món quà đem lại rất nhiều ý nghĩa, bởi vừa mang lại may mắn, tài lộc, hưng thịnh vừa gây thích thú cho người nhận có tuổi ứng với con giáp mà họ được tặng.

Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?
Tặng con giáp bằng đồng cho bạn bè, người thân hay đối tác sẽ là món quà đem lại rất nhiều ý nghĩa

Tặng quà tết bằng tranh chữ đồng

Tranh đồng đẹp đặc biệt là tranh chữ đồng mỗi dòng chữ lại mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tranh đồng phong thủy là biểu tượng mang lại sự tốt lành, may mắn, tốt lành, tài lộc được người xưa chiêm nghiệm đúc rút ra, ngoài ra còn được dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẹp đẽ.

Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?
Tranh đồng phong thủy là biểu tượng mang lại sự tốt lành, may mắn, tốt lành, tài lộc

Tặng quà tết bằng đồ đồng phong thủy

Chúng ta có thể dùng đồ đồng phong thủy như tì hưu, kì lân… để làm quà tặng nhân dịp đầu năm. Người Á Đông vốn coi trọng chuyện tâm linh, do đó sự có mặt của đồ đồng phong thủy đầu năm được kỳ vọng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và cầu tiền tài, công danh sự nghiệp cho gia chủ.

Bên cạnh đó, đồ đồng phong thủy còn có tác dụng giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự bình an, hưng thịnh cho gia đình. Các linh vật như tì hưu, kì lân, thiềm thừ… không những mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng, mà còn mang lại may mắn, tài vượng và công danh sự nghiệp, tiền tài trong kinh doanh buôn bán hay hạnh phúc và hòa khí cho gia đình của chủ sở hữu.

Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?
Tranh đồng đẹp và mang nhiều ý nghĩa

Tặng quà quà lưu niệm bằng đồng

Ngoài con giáp bằng đồng, hay tranh chữ đồng thì chúng ta có thể chọn các món quà lưu niệm làm quà tặng như: đồ đồng mạ vàng, cúp quà tặng mạ vàng, đồng hồ mâm bằng đồng, chùa một cột mạ vàng, khuê văn các bằng đồng mạ vàng… hay tượng danh nhân bằng đồng cho người thân và bạn bè vào dịp đầu năm

Mua quà tặng bằng đồng Tết 2019 ở đâu?

Là đứa con của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, nơi được xem là cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống Việt có “tuổi đời” thuộc hàng lão niên với gần 900 năm tuổi. Đồ đồng Dương Quang Hà đã sớm thấm nhuần ý thức giữ gìn và bảo tồn giá trị văn hóa được lưu truyền.

Trong nhiều năm qua, các sản phẩm đồng đa dạng của Dương Quang Hà như: đồ đồng phong thủy, chuông đồng, trống đồng, tranh chữ đồng, đồ lưu niệm bằng đồng… cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.

Quà tặng bằng đồng Tết 2019 – tặng gì cho ý nghĩa?
Dương Quang Hà cung cấp những đồ đồng phong thủy, chuông đồng, trống đồng, tranh chữ đồng, đồ lưu niệm bằng đồng…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua quà tặng bằng đồng Tết 2019 cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn hãy đến với đồ đồng Dương Quang Hà để được tư vấn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng chọn được món đồ đồng như ý.

Khách hàng có nhu cầu mua đồ đồng để trưng bày hoặc làm quà tặng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777