Gợi ý cho bạn cách chọn quà tặng bằng đồng

5/5 - (4 bình chọn)

Điều quan trọng nhất đối với mỗi món quà là ý nghĩa, nhìn bắt mắt và lâu bền. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng bằng đồng là lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài độ bền mãi theo thời gian, mỗi món quà tặng bằng đồng còn mang ý nghĩa khác riêng biệt, thể hiện tình cảm của người tặng quà dành cho người được nhận quà.

Tại sao nên chọn quà tặng bằng đồng tại đồng mỹ nghệ Quang Hà?

“Uy tín” và “chất lượng” là hai từ mà đồng mỹ nghệ Quang Hà luôn tự hào khi được khách hàng đánh giá. Nếu như những cơ sở đúc đồng khác vì lợi nhuận trước mắt mà cho ra những sản phẩm đồng kém chất lượng, nhanh xỉn màu thì đồng mỹ nghệ Quang Hà luôn hướng tới uy tín lâu dài. Những nghệ nhân tại Quang Hà luôn đặt cái tâm lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm tạo được uy tín nơi khách hàng.

Những món quà xinh xắn, bắt mắt, chất lượng ra đời không đơn giản như chúng ta nghĩ, mà đó là cả một quá trình vất vả của các nghệ nhân. Với bàn tay khéo léo, nghệ nhân tại Quang Hà luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để cho ra những sản phẩm quà tặng bằng đồng đẹp nhất.

Gợi ý cho bạn cách chọn quà tặng bằng đồng

Tùy vào dịp tết lễ và đối tượng người nhận quà, bạn có thể chọn lựa những món quà phù hợp.

Nếu đi dự lễ tân gia, bạn có thể chọn những bức tranh đồng đẹp làm quà tặng.

Quà tặng tân gia là bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió.

Nhân ngày sinh nhật người thân, bạn bè, bạn có thể tặng cho họ món quà bằng đồng mạ vàng hình con vật tương ứng với tuổi của họ.

Tượng đồng 12 con giáp cho người tuổi Tý.

Tết đến xuân về, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn mang tới nhà đồng nghiệp, bạn bè một bức tượng Thần Tài bằng đồng.

Tượng Thần Tài bằng đồng mang nhiều phúc lộc cho năm mới.

Ngoài những gợi ý trên, còn rất nhiều món quà khác với nhiều mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn. Bạn có thể tặng người thương món quà bằng hình cây cối, ngôi nhà… hoặc bạn tự thiết kế mẫu và gửi cho đồng mỹ nghệ Quang Hà, các nghệ nhân sẽ giúp bạn có món quà như mẫu gửi đến người thương.

Giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời là những điều đồng mỹ nghệ Quang Hà luôn tự hào về mình. Hãy đến Quang Hà để lựa chọn cho người thân, bạn bè những món quà ý nghĩa nhất. Đến với đồng mỹ nghệ Quang Hà, bạn sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm

0768 62 9999