Tranh đồng chữ “Tâm” và ý nghĩa của nó trong phong thuỷ

3/5 - (2 bình chọn)

Với những đường nét được chạm khắc tinh xảo, tranh đồng chữ Tâm đã trở thành một trong những món quà tặng bằng đồng đầy ý nghĩa. Dưới đây Dương Quang Hà sẽ chia sẻ ý nghĩa của tranh đồng chữ Tâm giúp bạn hiểu được tại sao bức tranh này lại được lựa chọn nhiều để làm quà tặng khai trương nhé!

>>> Phật Di Lặc và cách đặt tượng Di Lặc cho đúng phong thuỷ

>>> Tượng Phật bằng đồng – Biểu tượng tôn giáo linh thiêng bất khả xâm phạm

Ý nghĩa tranh đồng chữ Tâm

Chữ Tâm được được nói đến là những tình cảm xuất phát từ trái tim, tâm còn được hiểu là lương tâm của con người, mọi hành động của con người đều xuất phát từ cái tâm. Chữ Tâm được sử dụng để hướng suy nghĩ của con người tới những điều tốt lành, tích cực, nếu như tâm lệch lạc thì cuộc sống sẽ đảo điên, còn tâm đố kỵ thì cuộc sống sẽ không còn niềm vui… Nếu như người biết sống có thiện tâm thì sẽ được bình an trong suy nghĩ, luôn vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

Trong phật giáo luôn một lòng hướng con người đến một cái tâm sáng, chữ Tâm nói chung tượng trưng cho suy nghĩ, tâm hồn và tấm lòng. Nếu tâm mà mưu mô, gian xảo thì sẽ sớm gặp quả báo. Còn trong cuộc sống hàng ngày, con người luôn luôn phải điều chỉnh và tôi luyện cái tâm của mình để tâm trí luôn được thanh tịnh nhằm giải thoát tâm hồn khỏi những tham lam dục vọng, ích kỷ và hận thù.

Tranh đồng chữ “Tâm” và ý nghĩa của nó trong phong thuỷTranh đồng chữ “Tâm” và ý nghĩa của nó trong phong thuỷ
Trong phật giáo luôn một lòng hướng con người đến một cái tâm sáng, chữ Tâm nói chung tượng trưng cho suy nghĩ, tâm hồn và tấm lòng

Chữ Tâm mang ý nghĩa đẹp, có giá trị cao trong cuộc sống của con người, trở thành món quà tặng bằng đồng để trao cho nhau vào dịp khai trương hay những dịp ý nghĩa. Bức tranh đồng đẹp chữ Tâm là lời khuyên răn nhau nên sống đúng cái tâm trong mọi việc và giữ đúng bản chất của con người đúng nghĩa. Đặc biệt là đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì càng cần phải giữ trọn chữ Tâm.

Lựa chọn tranh đồng chữ Tâm làm món quà khai trương

Sống ở đời phải luôn sống có Tâm, tu tâm theo lời của Phật dạy, hướng tâm đến những điều chân , thiện mỹ. Bởi quy luật của cuộc sống là có nhân ắt có quả, do đó mà món quà khai trương là tranh đồng chữ Tâm như một lời nhắc nhở nên gieo nhân lành, làm việc có ích ắt sẽ gặt được trái ngọt, hoa thơm.

Mỗi người chúng ta dù là ai, ở đâu, nghề nghiệp là gì cũng đều phải giữ lấy chữ Tâm là hàng đầu. Bởi sống tử tế ngoài giúp cho bản thân có thêm những mối quan hệ tốt thì còn giúp cho cộng đồng xã hội loại bỏ được những hành vi phạm pháp, bạo lực… Nếu muốn lựa chọn bức tranh đồng chữ Tâm chất lượng làm quà khai trương thì bạn nên tới những địa chỉ uy tín. Trong đó, Dương Quang Hà luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tranh đồng chữ “Tâm” và ý nghĩa của nó trong phong thuỷ
Mỗi người chúng ta dù là ai, ở đâu, nghề nghiệp là gì cũng đều phải giữ lấy chữ Tâm là hàng đầu

Các sản phẩm tranh chữ Tâm làm bằng đồng của Dương Quang Hà khá đa dạng và đạt tính thẩm mỹ cao, mức giá phải chăng cùng chất lượng đảm bảo sẽ luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng, tranh đồng, tượng đồng… uy tín. Dương Quang Hà luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc mang lại những món đồ đồng đầy ý nghĩa cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

098892 7777