Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió – Thuận lợi, may mắn, mọi sự thăng hoa 

5/5 - (1 bình chọn)

Với hình ảnh con tàu giương buồm ra khơi, tranh đồng Thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa đem lại động lực, sự thuận lợi, may mắn không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió mang những ý nghĩa gì đặc biệt?

Ý nghĩa phong thủy của tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” là câu thành ngữ quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Người xưa thường sử dụng câu thành ngữ này để chúc nhau trước mỗi thương vụ làm ăn, buôn bán hay khi đi xa được suôn sẻ, may mắn. Ngày nay, câu thành ngữ này cũng được sử dụng để đặt tên cho các vật phẩm khác nhau như tranh đồng, tượng đồng phong thủy,… thể hiện những ý nghĩa tốt lành.

tranh-dong-thuan-buom-xuoi-gio3
Trang đồng Thuận buồm xuôi gió thể hiện sự phát triển, thăng tiến

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh con thuyền độc hành ra khơi, lướt trên biển cả tiến về phía trước bất chấp mọi trở ngại thể hiện sự phát triển thuận lợi. Chiếc thuyền căng buồm đón gió vượt đại dương biểu trưng cho chí hướng mạnh mẽ, vươn lên, tận dụng lợi thế để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu mình đặt ra trong công việc và cuộc sống. Với những ý nghĩa đó, tranh đồng Thuận buồm xuôi gió vừa được dùng để trang trí, vừa được dùng làm món quà tặng lưu niệm bằng đồng độc đáo thay cho lời chúc của người tặng.

Tặng tranh đồng Thuận buồm xuôi gió thể hiện ý nghĩa gì?

Đều mang ý nghĩa tốt đẹp khi làm quà tặng, tuy nhiên tùy từng trường hợp, tranh đồng Thuận buồm xuôi gió sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau:

Tặng tranh trong kinh doanh: Chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.
Tặng tranh cho những người thường phải đi làm ăn xa: Trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thinh.

Tặng tranh cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức.

Tặng tranh trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc.

tranh-dong-thuan-buom-xuoi-gio
Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió rất thích hợp với người làm kinh doanh, buôn bán

Cách treo tranh đồng Thuận buồm xuôi gió để phát huy tối đa hiệu quả

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió không chỉ tạo ấn tượng, tăng thêm sự sang trọng cho không gian trưng bày mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Để phát huy tốt nhất những yếu tố này, tranh Thuận buồm xuôi gió cần được treo ở vị trí thích hợp.

Lời khuyên tốt nhất là nên treo tranh hướng Bắc và hướng Đông. Nếu như treo tranh hướng Bắc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, thì treo hướng Đông hỗ trợ điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu.

Đặc biệt lưu ý, không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Lửa gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ. Không treo tranh ở phòng ngủ vì có thể khiến gia chủ khó ngủ, ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió bền đẹp theo thời gian tại Đồ đồng Dương Quang Hà

Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà là một điểm đến không thể bỏ lỡ cho các khách hàng có nhu cầu mua đồ đồng nói chung và tranh đồng nói riêng.

tranh-dong-thuan-buom-xuoi-gio4
Sản phẩm tranh đồng Thuận buồm xuôi gió tại Đồ đồng Dương Quang Hà được các khách hàng ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, độ bền màu cao

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió tại Dương Quang Hà được trực tiếp chế tác thủ công bởi những nghệ nhân đúc đồng tài hoa của làng nghề đúc đồng giàu truyền thống Vạn Điểm. Mỗi đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế tạo nên tổng thể hài hòa và sống động, lột tả được tinh thần của bức tranh phóng khoáng và mạnh mẽ.

Từng chi tiết của tranh đều được chạm khắc, xử lý tỉ mỉ, khéo léo

Đặc biệt, được chế tác trên chất liệu đồng cao cấp, tranh đồng Thuận buồm xuôi gió của Dương Quang Hà có độ bền cao, sáng đẹp ngay cả khi trưng bày sau một thời gian dài. Bên cạnh đó, Dương Quang Hà cũng nhận chế tác tranh đồng theo nhu cầu của các khách hàng như mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm,… cam kết đúng chuẩn quy trình và trả hàng đúng thời hạn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tranh đồng Thuận buồm xuôi gió cũng như các sản phẩm đồ thờ cúng, đồ đồng lưu niệm, phong thủy,… khác tại Dương Quang Hà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://dodongquangha.com/
Fanpage: Đồ đồng Dương Quang Hà

Xem thêm

0768 62 9999