Tượng đồng Tam Thế Phật – ý nghĩa và địa chỉ nào cung cấp uy tín?

Rate this post

Tượng đồng Tam Thế Phật là bộ tượng gồm 3 bức tượng Phật giống nhau. Tượng đồng Tam Thế Phật thường được dùng để bày trên ban thờ Phật của đền thờ, chùa chiền, hay tại gia. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tượng đồng Tam Thế Phật qua bài viết sau đây của Dương Quang Hà.

Tượng đồng Tam Thế Phật và ý nghĩa tâm linh

Tượng đồng Tam Thế Phật bao gồm 3 pho tượng phật giống hệt nhau chỉ khác ở bảo vật cầm trên tay. Ba tượng phật là Phật quá khứ, Phật hiện tại và Phật tương lai. Nói rộng ra theo nghĩa này thì Tam Thế Phật là Phật của cả 3 thời: quá khứ, hiện tại và tương lai, tức là vô lượng vô biên vô số chư Phật mười phương.

Cả 3 vị Phật với tư thế ngồi toát lên vẻ mặt an lạc, vui tươi, đại diện cho sự từ bi hỉ hả, lòng nhân hậu của con người. Ý nghĩa lớn lao, thể hiện tất cả chúng sinh đều có thể trở thành phật nhưng cần trải qua sự thực hành cho đúng, trải qua kiếp nạn, không nao núng, tâm bản lĩnh, hiểu sự đời, gạt bỏ được ý niệm trần tục và đáp ứng đủ điều kiện.

Tượng đồng Tam Thế Phật

Tượng đồng Tam Thế Phật bao gồm 3 pho tượng phật giống hệt nhau

Để có được cuộc sống bình an, hạnh phúc, lòng an vui thì từ chính tâm mỗi người cần hành thiện tích đức, làm việc thiện, gieo trồng điều thiện để gặt được phước lành. Đây là nhân quả luân hồi mà ai cũng phải trải qua trong cuộc đời.

Cách bày trí tượng đồng Tam Thế Phật trên ban thờ phật tại gia

Tượng Tam Thế Phật sau khi được mua hay thỉnh về nhà cần làm lễ trước khi bày trí trên ban thờ Phật. Khi bày trí cần đặt tượng phật tại vị trí trang nghiêm nhất trên ban thờ.

+ Nếu là ban thờ tam cấp chung ban thờ Phật và ban thờ gia tiên: Nên đặt bộ tượng Tam Thế Phật tại cấp cao nhất, ở giữa ban thờ.

+ Nếu ban thờ Phật riêng: nên đặt tượng Phật tại vị trí chính giữa gần sát với tường.

+ Tượng Phật phải đặt ở chính giữa, theo thứ tự từ trái qua phải: quá khứ – hiện tại – tương lai. Cả 3 vị phật đều được đặt hướng ra cửa, cùng một độ cao và kê trên lớp vải đỏ trang trọng, uy nghiêm.

Tượng đồng Tam Thế Phật

Tượng Phật phải đặt ở chính giữa, theo thứ tự từ trái qua phải

Tượng đồng Tam Thế Phật – tinh xảo và chất lượng tại Dương Quang Hà

Thờ tượng đồng Tam Thế Phật tại gia sẽ mang đến sự bình an, may mắn, sức khỏe cho các thành viên gia đình. Người mua cần chú ý đặt mua hoặc đặt đúc tượng đồng chất lượng, tại các cơ sở uy tín để không có lỗi và đảm bảo uy tín. Dương Quang Hà với kinh nghiệm chế tác tượng đồng nhiều năm sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn chất lượng và tư vấn cần thiết về cách bài trí và thờ cúng tượng đồng Tam Thế Phật tại gia.

Các mẫu tượng Phật linh thiêng được chạm trổ tinh xảo, uyển chuyển với những đường nét mềm mại, chất liệu đồng cao cấp mang ý nghĩa phong thủy lớn. Dương Quang Hà thực hiện các bức tượng đồng Tam Thế Phật với quy trình:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đúc
  • Chạm tỉa, Làm nguội
  • Hoàn Thiện

Ngoài ra Dương Quang Hà còn nhận đúc tượng đồng theo mẫu, mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ, thiếp vàng.

Tượng đồng Tam Thế Phật

Dương Quang Hà còn nhận đúc tượng đồng theo mẫu, mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999

Ngoài ra, đồ đồng Dương Quang Hà còn tận tình phục vụ khách hàng với những chính sách ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, Dương Quang Hà đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm tượng đồng Tam Thế Phật, tượng đồng phong thu của Dương Quang Hà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988927777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://dodongquangha.com/
Fanpage: Đồ đồng Dương Quang Hà

Xem thêm

0768 62 9999