Chọn mua đồ thờ cúng phù hợp với vai trò của gia chủ

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ thờ cúng bằng đồng nào cần phải mua, đồ thờ cúng bằng đồng nào không cần mua? Đó là câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng lại chẳng hề đơn giản. Việc mua đồ thờ cúng sẽ phụ thuộc vào vai trò của bạn trong gia đình: là con trưởng hay là con thứ để lựa chọn mua cho phù hợp. Vậy mua đồ đồng thờ cúng ở đâu để được đảm bảo chất lượng và được tư vấn tốt nhất?

Đồ đồng Dương Quang Hà là một trong những cửa hàng bán đồ đồng thờ cúng uy tín và chất lượng tại Nam Định và Hà Nội. Vì thế nếu bạn đang phân vân là nên mua bộ đồ thờ bằng đồng ở đâu? Thì đồ đồng Dương Quang Hà là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Đồ thờ cúng bằng đồng là một trong những đồ vật linh thiêng và dùng được lâu dài, chính vì thế khi mua sắm đồ đồng thờ cúng thì bạn nên cẩn thận, tránh trường hợp ham đồ rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng, dùng được một thời gian lại phải mua sản phẩm thay thế.

Đối với những gia đình có chủ nhà là con trưởng thì ngoài những đồ thờ bằng đồng thông thường thì cần có thêm bức hoành phi câu đối bằng đồng còn đối với những gia đình có chủ nhà là con thứ thì không nên sử dụng. Đối với nhà thợ họ hay là nhà thờ tổ tiên thì phải có bộ cửa võng, ngai thờ và đôi hạc lớn chầu ở hai bên,…

Để mua đồ thờ cúng bằng đồng rất phức tạp vì thế khi mua thì bạn cần cân nhắc để xem nên mua đồ đồng thờ cúng ở đâu để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Khi mua đồ thờ cúng đúc bằng đồng thì chúng ta nên sắm bộ tam sự bao gồm: đỉnh và đôi hạc hoặc là đỉnh và đôi chân nến. Ngoài ra chúng ta có thể mua bộ ngũ sự bao gồm: đỉnh và đôi hạc và đôi chân nến, sau đó mới tiến hành mua những món đồ tiếp theo.

Vì những món đồ thờ cúng bạn mua tiếp theo sẽ phải phụ thuộc vào kích thước của đỉnh đồng, và lấy kích thước của đỉnh đồng làm chuẩn. Thông thường trên bàn thờ phải sắp xếp sao cho đủ ngũ hành là: kim, mộc, hỏa, thố. Chính vì vậy khi mua đồ thờ cúng bạn nên chú ý để mua đầy đủ. Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ ở đây có nghĩa là đồng, hoa tươi, nước, bình rượu, nến, đất hoặc cát. Trên bàn thờ thì đồ quan trọng nhất là bát hương, vì thế khi bốc bát hương phải cực kỳ cẩn thận vì đây chính là cầu nối tâm linh giữa hai cõi âm và dương.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phầm đồ đồng, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 098 97 88888 / 0988 927 777

Hotline: 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777