Cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp: Quang Hà

5/5 - (2 bình chọn)

Xưởng đúc đồng Quang Hà là cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp được thành lập vào những năm đầu thế kỷ 21 tại làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Nơi đây được coi là “cái nôi vàng” của nghề đúc đồng ở nước ta.

Đồ đồng mỹ nghệ là gì?

Đồ đồng là những sản phẩm làm từ nguyên liệu bằng đồng ví dụ như tượng đồng, tranh đồng, trống đồng… Từ lâu đồ đồng đã được dùng như là những dụng cụ, đồ vật trang trí trong nhà không thể thiếu của người Việt Nam chúng ta.

Trong tín ngưỡng, văn hóa dân gian, đồ đồng được người Việt dùng để làm đồ thờ cúng trong ban thờ gia tiên ví dụ như: hoành phi câu đối bằng đồng, bộ đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng, lư đồng, hạc đồng…

Đồ đồng phong thủy là những vật phẩm, linh vật, tượng… làm từ đồng. Đồ đồng phong thủy dùng để trấn trạch, hoặc dùng để thỉnh cầu một nguyện vọng nào đó: hóa cát thành hung, giải thoát tai ương, mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mình và gia đình mình.

Đồ đồng mỹ nghệ là những sản phẩm mỹ nghệ làm từ đồng ví dụ như: tượng đồng, tranh đồng, trống đồng… Những sản phẩm mỹ nghệ làm từ đồng luôn được ưa chuộng và rất hay được sử dụng trong nhà nhất là tranh đồng, tượng đồng.

Cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà: chuyên cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ chất lượng

Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng dùng để đốt trầm hương, tạo hương thơm, bày tỏ lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên. Đỉnh đồng là món đồ thờ bằng đồng cao cấp thường kết hợp với đôi hạc, đôi nến tạo thành bộ tam sự, bộ ngũ sự phổ biến trên ban thờ gia tiên người Việt. Đỉnh đồng có nhiều loại như đỉnh đồng đỏ, đỉnh đồng vàng, đỉnh đồng tam khí, đỉnh đồng ngũ sắc…

Dưới đây là những hình ảnh đỉnh đồng thờ cúng của cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà

Tượng đồng

Tượng phật, tượng bác hồ, tượng đại tướng võ nguyên giáp, tượng trần hưng đạo,… là những sản phẩm đồng mỹ nghệ cao cấp được xưởng đúc đồng Quang Hà đúc, khảm với yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đồ đồng của Quang Hà khi đưa ra thị trường đều đón nhận được sự yêu thích của khách hàng trong và ngoài nước.

Tranh tứ quý

Để trang hoàng cho ngôi nhà của mình, nhiều người lựa chọn các loại tranh tứ quý bằng đồng nhằm tạo sự cao quý, sang trọng và tôn nghiêm. Biết được những nhu cầu đó, cơ sở đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà đã không ngừng tìm kiếm và thiết kế những bức tranh tứ quý với nhiều thần thái, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Quang Hà – cơ sở đúc đồng chất lượng tại Nam Định

Quang Hà là cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp được thành lập vào năm 2000 tại làng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Ban đầu, Quang Hà chỉ là một cơ sở đúc đồng nhỏ với các sản phẩm chính như lư đồng, bát hương đồng,… Nhưng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Quang Hà đã trở thành cơ sở đúc và phân phối đồ đồng mỹ nghệ cao cấp.

Hiện nay, các sản phẩm đồng mỹ nghệ của Quang Hà không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia.

Với nguyên liệu đồng nguyên chất 100%, Quang Hà luôn tự tin là cơ sở đúc đồng uy tín, chất lượng hàng đầu.

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Cơ sở SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: 
dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999