Cơ sở nào chứng minh đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín?

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều người tìm kiếm từ khoá “Cơ sở đúc đồng uy tín” và nhận lại được kết quả là đồ đồng Dương Quang Hà. Vậy, cơ sở nào chứng minh rằng đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín? Cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Sinh ra trong làng nghề đúc đồng truyền thống

Làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm ở Ý Yên, Nam Định được xem là cái nôi của nghề đúc đồng từ 900 năm trước, nơi đây sản xuất ra những sản phẩm đồ đồng cao cấp, chất lượng. Tiếp bước nghề truyền thống đó của ông cha, đồ đồng Dương Quang Hà đã phát triển và trở thành một cơ sở đúc đồng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dương Quang Hà được khởi đầu từ một xưởng đúc đồng từ năm 2000. Thời gian đầu, xưởng chỉ sản xuất những sản phẩm nhỏ dùng trong việc thờ cúng như lư hương, đỉnh đồng với kiểu dáng đơn giản. Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, cơ sở đúc đồng Dương Quang Hà đã có nhiều sản phẩm thể hiện tinh hoa văn hóa Việt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở nào chứng minh đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín?

Dương Quang Hà được khởi đầu từ một xưởng đúc đồng từ năm 2000

Từ một cơ sở nhỏ, hiện nay cơ sở đúc đồng Dương Quang Hà đã mở thêm 3 xưởng đúc đồng và các showroom ở thị trường Hà Nội để có thể cung ứng được cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giúp khách hàng tiện tham quan mua sắm.

Sản phẩm uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng

Với phương châm đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, Dương Quang Hà mang đến cho khách hàng khắp cả nước những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Khách hàng khi mua hàng tại đây đều vô cùng yên tâm vào sản phẩm, cũng như chế độ bảo hành dài lâu của Dương Quang Hà. Từ bộ đồ đồng thờ bằng đồng cho dòng họ, gia đình cho đến đồ đồng trang trí, chuông đồng, trống đồng,… Dương Quang Hà đều sẵn sàng làm hài lòng khách hàng trên mọi sản phẩm.

Từ Nam ra Bắc, sản phẩm đồ đồng Dương Quang Hà đều có mặt khắp nơi, đây cũng chính là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu. Ngoài tự mua cho gia đình, bạn bè, nhiều người còn biết đến các sản phẩm của Dương Quang Hà thông qua giới thiệu, truyền miệng. Đây là cơ sở thể hiện Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín đáng tin cậy.

Cơ sở nào chứng minh đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín?

Dương Quang Hà mang đến cho khách hàng khắp cả nước những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

Những dự án đồ đồng lớn khắp cả nước

Minh chứng cho việc khẳng định Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín còn thể hiện qua những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Ví dụ như: Đúc Chuông – Đại Hồng Chung nặng 1000kg tại chùa Sóc Sơn – Hà Nội, Đúc Đại hồng chung 600 kg tại chùa Nguyệt Hạ – Nam Định, Đúc tượng phật a di đà cao 2m , Đúc tượng phật thiên thủ thiên nhãn nặng 2000kg… Và đặc biệt nổi bật là Công trình Tượng Đài mạ vàng 24K tại thành phố Bắc Ninh vừa qua. Ngoài ra, Dương Quang Hà còn cung cấp những bộ đồ thờ cúng, những sản phẩm đồ đồng tại gia cho rất nhiều khách hàng.

Có thể thấy, với những dự án, công trình lớn nhỏ khắp cả nước được thực hiện bởi Dương Quang Hà đã cho thấy uy tín, tầm vóc và sự tin tưởng của khách hàng dành cho cơ sở này. Không phụ sự yêu mến, niềm tin của khách hàng, Dương Quang Hà ngày càng phát triển, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét, nhằm giữ vững tình cảm, lòng tin của khách hàng.

Cơ sở nào chứng minh đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng uy tín?

Công trình lớn nhỏ khắp cả nước được thực hiện bởi Dương Quang Hà

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ đồng tại Dương Quang Hà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988927777
Email: mynghequangha@gmail.com
Fanpage: Đồ đồng Dương Quang Hà

Xem thêm

0768 62 9999