Đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà – Địa chỉ sản xuất, chế tác đồ đồng tinh xảo

5/5 - (3 bình chọn)

Đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà được hình thành và phát triển từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng mỹ nghệ Quang Hà đã trở thành cái tên quen thuộc, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn sở hữu các sản phẩm đẹp – độc – tinh xảo được chế tác từ chất liệu đồng.

Vài nét về sự ra đời của thương hiệu đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà

Cột mốc cho sự ra đời của thương hiệu đồng mỹ nghệ Quang Hà được đánh dấu vào năm 2000. Đây cũng chính là thời khắc quan trọng mà cả thế giới cùng chuyển mình sang một thiên niên kỷ mới – thiên niên kỷ của sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Ban đầu, Quang Hà chỉ được biết đến là một xưởng sản xuất đồ đồng nhỏ như nhiều cơ sở khác trong cùng làng nghề. Tuy vậy, vào những năm giữa và cuối của thập niên 90, thị trường đồ đồng trong nước và nước ngoài ngày càng có nhiều đòi hỏi khắt khe về sản phẩm sản xuất. Đứng trước yêu cầu trên, xưởng Quang Hà đã có nhiều thay đổi đáng kể về nhân sự, quy mô sản xuất. Bên cạnh đó, yếu tố kỹ thuật và hoạt động nâng cao tay nghề cho thợ thủ công cũng đặc biệt được chú trọng.

Cùng với sự hội nhập và mở rộng, xưởng đúc đồng Quang Hà đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành cơ sở uy tín hàng đầu. Không chỉ tạo được dấu ấn trong phạm vi làng xã, xưởng đúc đồng Quang Hà còn gây tiếng vang ở nhiều tỉnh trên cả nước về chất lượng và độ tinh xảo của các sản phẩm bán ra. Từ nền tảng vững chắc này, Công ty TNHH Đúc đồng Mỹ nghệ Quang Hà đã chính thức được thành lập.

Tại sao đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn?

Yếu tố chất lượng

Chất lượng là yếu tố đầu tiên thuyết phục người tiêu dùng. Đối với đồ đồng, chất lượng ở đây chính là chất đồng được sử dụng, kỹ thuật chế tác cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.

Khi nói về chất đồng tại Quang Hà, người mua có thể yên tâm hoàn toàn bởi 100% đồng sử dụng để chế tác đều là đồng nguyên chất, không pha tạp. Nhờ vậy, mọi sản phẩm khi nhìn qua sẽ có nét “khôn” hơn rất nhiều so với dạng đồng pha. Qua thời gian, các sản phẩm từ đồng nguyên chất sẽ vẫn giữ được độ bền màu, độ “khoẻ” của sản phẩm. Mọi hiện tượng như bong tróc hay rỉ sét do tạp chất đều chưa được phát hiện trên bất cứ sản phẩm nào của Quang Hà.

Xét về kỹ thuật chế tác cũng như độ bền của sản phẩm, Quang Hà hiện là một trong những thương hiệu nằm trong TOP đầu. Bằng chứng là tại xưởng chính của thương hiệu, rất nhiều máy móc, công cụ hỗ trợ tối tân đã được đưa vào sử dụng.

Không chỉ có vậy, hàng năm, đội ngũ thợ chế tác cũng như thiết kế đều được tham gia học tập, nâng cao tay nghề từ những nghệ nhân hàng đầu trong nước và nước ngoài. Do đó, mỗi sản phẩm đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà khi đưa ra thị trường đều mang những nét tinh xảo rất riêng và đạt độ bền hiếm có.

Giá thành sản phẩm

Ngoài mẫu mã và chất lượng, Công ty Đúc đồng Quang Hà cũng đặc biệt chú ý tới việc tối ưu hoá sản xuất, từ đó hạ giá thành sản phẩm. Để làm được điều này, Quang Hà đã không ngừng cải tiến, đổi mới sáng tạo về máy móc kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động. Nhờ những yếu tố trên, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm theo đúng ý mà vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý.

Với những nền tảng có được, tự hào mang tới Quý khách hàng các sản phẩm bằng đồng mang đặc trưng văn hoá Việt. Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của đồ đồng Quang hà quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Cơ sở SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777