Giá bộ tam sự bằng đồng, mua bộ tam sự bằng đồng giá tốt nhất

1.7/5 - (9 bình chọn)

Giá bộ tam sự bằng đồng là yếu tố được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn mua được bộ tam sự bằng đồng với chất lượng và mức giá tốt nhất?

Bộ tam sự bằng đồng gồm những gì?

Đúng như tên gọi, bộ tam sự là một bộ đồ thờ cúng với ba món bao gồm: lư/đỉnh hương và hai chân nến (hoặc 2 đèn thờ). Với bộ tam sự bằng đồng, hai chân nến đồng thường được lựa chọn để bày nhiều hơn là đèn thờ.

Trong hầu hết các quan niệm tâm linh, bộ tam sự thường được đặt ở nơi trang trọng nhất của bàn thờ. Theo đó, lư hương sẽ dùng để bỏ trầm hương và hai chân nến (hai đèn thờ) sẽ làm nhiệm vụ thắp sáng.

Những tiêu chí xác định giá bộ tam sự bằng đồng

Kích thước của bộ tam sự

Bộ tam sự không bao giờ đặt trên nền nhà bởi nó là một bộ đồ thờ – những thứ luôn đòi hỏi sự trang nghiêm, thành kính. Bởi thế mà tự xưa tới nay, khi bày bất kỳ bộ tam sự nào lên ban thờ, cha ông ta cũng sẽ đặt chúng lên trên một chiếc bàn gọi là bàn tam sự.

Vì những lý do này, việc xác định kích thước của bộ tam sự sẽ phụ thuộc vào kích thước của bàn tam sự và ban thờ của gia chủ. Nếu bàn thờ, bàn tam sự có kích thước nhỏ thì bạn chỉ nên mua ba món tam sự cỡ nhỏ. Ngược lại, nếu sử dụng cho gian thờ lớn, nhà thờ họ… thì người mua nên chọn những mẫu tam sự có kích thước lớn hơn.

Căn cứ vào kích thước của bộ tam sự, giá bộ tam sự bằng đồng cũng sẽ được xác định. Bỏ qua yếu tố chất liệu hay độ tinh xảo, nếu bộ tam sự có kích thước càng lớn thì giá bộ tam sự bằng đồng cũng sẽ càng cao. Ngược lại, với những bộ tam sự có kích thước nhỏ thì mức giá cũng sẽ ít hơn đáng kể.

Chất liệu đồng sử dụng

Hiển nhiên bộ tam sự bằng đồng sẽ sử dụng đồng làm chất liệu chính khi chế tác. Tuy nhiên thực tế, có rất nhiều chất liệu đồng được sử dụng. Trong số đó, những chất liệu đồng phổ biến thường được dùng để chế tác bộ tam sự có thể kể đến như: đồng đỏ, đồng vàng cát tút, đồng khảm tam khí, đồng mạ vàng…

Căn cứ theo từng chất liệu này, nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá bộ tam sự bằng đồng phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy khi có nhu cầu mua bộ tam sự bằng đồng, bạn nên tìm hiểu cụ thể về chất liệu đồng sử dụng để có được mức giá mua hợp lý nhất.

Độ tinh xảo của bộ tam sự bằng đồng

Bên cạnh kích thước, chất liệu đồng thì độ tinh xảo trong chế tác, trên từng đường nét, chi tiết chạm khắc… cũng là yếu tố quyết định đến giá bộ tam sự bằng đồng. Nếu bạn chọn mua những bộ tam sự bằng đồng được làm “công nghiệp” – tức là làm bằng máy công nghiệp thì mức giá sẽ “mềm” hơn rất nhiều. Ngược lại, với những sản phẩm được chế tác thủ công, tỉ mỉ từ lúc tạo khuôn tới lúc hoàn thiện thì giá bộ tam sự bằng đồng sẽ nhỉnh hơn ít nhiều.

Chọn mua bộ tam sự bằng đồng giá tốt nhất tại Quang Hà.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, hiện nay tại cơ sở đúc đồng Quang Hà đang giới thiệu và bày bán nhiều mẫu tam sự bằng đồng với mức giá phù hợp. Tất cả các bộ tam sự được Quang Hà giới thiệu đều cam kết về chất lượng, độ tinh xảo cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Từ những yếu tố trên nên thời gian qua, hàng trăm bộ tam sự bằng đồng của Quang đã được chuyển đến người tiêu dùng trên khắp cả nước. Dù yêu cầu của bạn về bộ tam sự bằng đồng là gì, Quang Hà cũng sẽ đáp ứng đầy đủ, tận tâm trong thời gian nhanh nhất.

Để mua các bộ tam sự, bộ đồ thờ bằng đồng với mức giá phù hợp, chất lượng tốt cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bằng đồng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 098 97 88888
Email: mynghequangha@gmail.com

Xem thêm

0768 62 9999