Địa chỉ mua đồ đồng phong thuỷ Hà Nội uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ đồng phong thuỷ đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của con người. Việc đặt những đồ đồng phong thuỷ trong nhà được xem là cách để đem đến những điều tốt lành về công việc, sức khoẻ và hậu vận cho gia chủ. Để có thể mua đồ đồng phong thuỷ Hà Nội, chúng ta nên tìm một địa chỉ có thương hiệu, chuyên cung cấp đồ đồng uy tín, chất lượng.

>>> Đồ đồng phong thuỷ đẹp

>>> Lư đồng cho nhà thờ họ – biểu tượng tâm linh trong văn hoá thờ cúng của người Việt

Đồ đồng phong thuỷ và ý nghĩa của chúng

Trong phong thuỷ việc kết hợp hài hoà giữa Âm – Dương ngũ hành là rất quan trọng. Đặc biệt phải làm sao để dương không quá nổi trội, âm không quá suy, tất cả đều phải có sự cân bằng từ hướng nhà, vị trí bàn làm việc, hướng xuất hành,… nếu đảm bảo được những điều này trong phong thuỷ thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió , sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc.

Đồ đồng phong thủy gồm nhiều sản phẩm khác nhau ví dụ như tượng các con vật phong thủy bằng đồng. Các con vật thể hiện sức mạnh và may mắn như tỳ hưu, kỳ lân, rồng, ngựa. Các linh vật đồ đồng trong phong thủy như hoa mai kim tiền, hồ lô, kiếm, thuyền… Đồ thờ theo phong thủy còn có thể bao gồm tượng đồng các nhân vật, các đồ đồng đặt bàn thờ ý nghĩa.

Với những bức tranh phong thuỷ đặt trong nhà một cách phù hợp cũng mang lại may mắn cho gia đình. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo tranh phong thủy hình con giáp. Đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh phong thủy hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên.

mua đồ đồng phong thuỷ Hà Nội
Đồ đồng phong thủy gồm nhiều sản phẩm khác nhau ví dụ như tượng các con vật phong thủy bằng đồng

Chọn đồ đồng phong thuỷ như thế nào cho phù hợp?

Đồ đồng phong thủy bao gồm nhiều loại khác nhau, tùy theo nghề, tuổi và lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn sản phẩm đồng nguyên chất, đồng mạ vàng…, lựa chọn đúng những đồ đồng phong thuỷ sẽ mang lại linh khí, cát khí hợp phong thuỷ cho các thành viên trong gia đình, mang lại nhiều điều tốt đẹp,vận may trong công việc kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong đó có vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ không thể thiếu khi nói về phong thuỷ. Nói về vật phẩm phong thuỷ thì có rất nhiều chủng loại, hình dạng, màu sắc và kích thước đa dạng như: Nhật Nguyệt Tinh, Hoàng Đại Sát, Ngựa vàng chiêu tài… Tất cả đều được tạo ra bởi bàn tay tài hoà của các nghệ nhân có tay nghề cao.

mua đồ đồng phong thuỷ hà nội
Đồ đồng phong thủy bao gồm nhiều loại khác nhau, tùy theo nghề, tuổi và lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn sản phẩm đồng

Địa chỉ mua đồ đồng phong thuỷ Hà Nội uy tín, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng đồ đồng, cách đơn giản nhất đó chính là chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng được đúc bằng đồng nguyên chất, với nhiều mẫu mã phong phú được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Kế thừa những tinh hoa của làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà với sứ mệnh mang những sản phẩm, sự am hiểu về lĩnh vực đồ đồng phong thủy đến với quý khách hàng, giúp giải đáp và tư vấn những thắc mắc của khách hàng.

mua đồ đồng phong thuỷ hà nội
Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Ngoài đồ đồng phong thuỷ, Quang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ đồng đa dạng khác như: đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư đồng cho nhà thờ họ, hoành phi câu đối bằng đồng… tất cả đều đạt độ tinh xảo hoàn mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm và chính sách khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên –  Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 098 97 88888 / 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999