Mua đồ thờ bằng đồng mạ vàng uy tín ở đâu?

Rate this post

Thị trường đồ thờ cúng ở Việt Nam hiện nay đang ngày một đa dạng hơn, tinh xảo hơn cả về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng là đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng. So với các sản phẩm chất liệu khác như gốm, sứ thì chúng vượt trội hơn hẳn bởi độ bền và sự sang trọng.

Vì sao đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng lại được lựa chọn để dùng trong thờ cúng

Như các bạn đã biết thì các sản phẩm đồ thờ cúng luôn luôn phải được đặt ở những nơi trang nghiêm nhất nên nếu chúng được mạ vàng thì sẽ càng làm tăng thêm giá trị tâm linh, không khí thờ cúng sẽ trở nên trang nghiêm và tôn kính hơn

Ngoài việc sử dụng phổ biến ở các đình đền, đồ thờ mạ vàng cũng được nhiều gia đình ưa chuộng để thờ cúng gia tiên hoặc trang trí trong các từ đường, nhà thờ họ, nhà thờ tổ,… Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng mạ vàng thể hiện được lòng hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên và tổ tiên sẽ phù hộ cho con cháu sự phát đạt, may mắn cũng như thành công trong con đường học hành

Đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng

Đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng theo phong thuỷ

Theo ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, với quan niệm của người Việt, trên bàn thờ cũng tuân theo sự kết hợp của ngũ hành tương ứng sẽ là: Kim – Đồ đồng, Mộc – Bàn thờ, Thủy – Rượu, nước trong ly, lọ hoa, Hỏa – Hương, đèn, Thổ – Phần cát, tro, tàn hương.

Ngày nay, rất nhiều các gia đình sử dụng đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng với mong muốn mang lại cát khí , may mắn cho gia đình. Các sản phẩm đồ đồng thờ cúng mạ vàng không chỉ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm hơn mà còn tạo nên được nét đẹp thẩm mỹ đặc biệt

Độ bền vượt thời gian

Như ta đã biết, cả đồng và vàng đều là hai kim loại có giá trị và độ bền cao. Đặc tính của kim loại đồng là khả năng chống ăn mòn theo thời gian, sử dụng càng lâu thì càng bóng. Còn đặc tính của kim loại vàng là độ sáng bóng và ánh kim. Hai kim loại này kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hoàn mỹ cho các sản phẩm thờ, tăng thêm độ bền bất chấp thời gian.

Điểm nhấn cho không gian thờ cúng

So với các đồ thờ cúng được làm bằng sứ hay đồng thông thường thì các sản phẩm được mạ vàng sẽ tạo nên điểm nhấn, làm không gian thờ cúng sáng hơn rất nhiều. Thêm nữa, theo phong thủy thì các sản phẩm bằng đồng mạ vàng được xem là biểu tượng của sự quyền quý, mang lại may mắn về tài lộc, công danh, buôn bán. Vì thế mà các đồ thờ bằng đồng mạ vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Đồ cúng bằng đồng mạ vàng, điểm nhấn cho sự khác biệt

Mua đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng ở đâu uy tín, giá cả phải chăng

Lựa chọn của người tiêu dùng trước hai nhóm nhà cung cấp

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đời sống xã hội ngày càng ổn định hơn. Các đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng sẽ luôn là tâm điểm cho nhiều người lựa chọn. Trong tương lai gần, các sản phẩm đồ đồng mạ vàng sẽ luôn là minh chứng cho nét đẹp, sự sang trọng và được nhiều người ưa chuộng nhất. Tuy nhiên giữa bạt ngàn các đơn vị cung cấp mặt hàng này ra thị trường, người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng, tránh bị “tiền mất tật mang”

Hiện nay trên thị trường đang có 2 nhóm nhà cung cấp các món đồ thờ cúng như sau:

– Đồ thờ cúng nhập từ Trung Quốc, Đài Loan…: Các sản phẩm này thường có vẻ bề ngoài khá bắt mắt, có màu sáng bóng giống như được mạ vàng, giá thành thấp hơn hẳn đồ thủ công. Tuy nhiên, khuyết điểm của dòng sản phẩm này đó chính là chất lượng sản phẩm kém, không lâu bền. Mẫu mã cũng không hoàn toàn phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

– Đồ thờ cúng thủ công được sản xuất bởi các làng nghề nổi tiếng: Các sản phẩm này đảm bảo nguyên liệu chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng phù hợp với văn hóa của người Việt và hoàn toàn có thể tạo khuôn đúc theo yêu cầu của khách hàng. Độ bền của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao.

Mua đồ thờ bằng đồng mạ vàng, mua từ nơi uy tín bằng “vàng”

Giữa cơn bão của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn và gây ảnh hưởng không nhở tới tâm lý của người tiêu dùng, các đơn vị đúc đồng thủ công ở các làng nghề nổi tiếng vẫn đứng vững trước cơn bão đó, nhờ chữ “Tín” quý hơn vàng mà họ đã và đang ngày đêm cất công gây dựng.

Trong số các đơn vị đó có thể kể đến “Đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà” tại làng nghề đúc đồng thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định. Đúc đồng Quang Hà là cơ sở sản xuất và cung ứng đồ đồng được thành lập từ những năm đầu thế kỷ 21 (năm 2000), đến nay, với mẫu mã đa dạng, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh, đồ đồng Quang Hà đã trở thành đơn vị đúc đồng có thương hiệu không chỉ ở trong nước mà còn vươn xa trên thị trường Quốc tế.

Để chọn mua đồ thờ bằng đồng mạ vàng chất lượng, tránh được những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay tới đúc đồng Quang Hà để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất với cam kết tuyệt đối về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm

0768 62 9999