Top 5 bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đẹp, sang trọng đón tết Canh Tý 2020

Rate this post

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại chuẩn bị đón chào một năm mới nhiều may mắn và tài lộc. Để chào đón năm mới, việc quan trọng cần làm là lau dọn, sửa sang ban thờ thần linh, gia tiên nhằm mong các ngài phù hộ độ trì cho năm mới nhiều may mắn. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng thường được bày biện trên ban thờ gia tiên tại các ngôi nhà người Việt. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng bao gồm đỉnh đồng, đôi chân nến đồng và đôi hạc thờ bằng đồng. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng, đang dạng về vật liệu, về hoa văn họa tiết, phong phú về chủng loại kích cỡ khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một bộ đồ thờ cúng phù hợp. Để thuận tiện cho việc lựa chọn những mẫu đồ thờ ngũ sự bằng đồng đẹp và trang trọng, đồ đồng thờ cúng Quang Hà xin điểm qua những mẫu bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng hợp phong thủy với năm Canh Tý 2020.

1. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc là bộ đồ thờ đặc trưng cao cấp của đồ đồng thờ cúng. Với bàn tay nghệ nhân điêu luyện, bộ đồ đồng thờ cúng ngũ sự được tạo hình ảnh hoa văn bằng hình thức dùng các kim loại màu quý tạo ra màu sắc ẩn hiện, óng ánh như mây lành bao phủ. Điểm nhấn của bộ đồ thờ ngũ sự là đỉnh đồng. Đỉnh đồng được khảm đôi rồng chầu nguyệt hoặc Rồng vờn mây giữ ngọc tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn nổi bật với đường nét và màu sắc đặc trưng của các kim loại quý được khảm vào sản phẩm.

Top bộ ngũ sự bằng đồng đẹp
Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đẹp làm tăng sự trang nghiêm, sang trọng cho nơi thờ cúng.

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc làm tăng sự trang nghiêm, sang trọng cho nơi thờ cúng. Là sản phẩm có giá trị và cầu kỳ trong sản xuất, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc là sản phẩm được những người thợ đúc đồng trân trọng. Bộ đồ thờ tượng trưng cho đủ ngũ hành vận động quanh đỉnh đồng và đôi chân nến, được bảo hộ từ luân xa ngũ hành của đôi hạc thờ giúp cho gia chủ được tròn vành Phúc Lộc Thọ Khang Ninh.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc
 • Kích thước: cao 50 – 60 – 70cm….
 • Chất liệu: đồng đỏ
 • Màu sắc: đỏ

Xem thêm: Bộ ngũ sự bằng đồng đầy đủ gồm những gì? Mua ở đâu giá bao nhiêu?

2. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí

Cũng giống như bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định khảm các kim loại quý tạo thành các hoa văn họa tiết của sản phẩm. Ngày xưa chỉ có những nhà quyền thế mới sử dụng đồ đồng khảm tam khí. Sản phẩm bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí không chỉ mang lại giá trị về vật chất mà còn chưa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ khi được tạo bởi những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Tuy không tạo được nhiều hiệu ứng về màu sắc, nhưng bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí mang lại nét giản đơn mà tinh tế trong hình ảnh. Các hoa văn họa tiết, đặc biệt là đôi rồng khảm ở thân đỉnh được thể hiện uyển chuyển mềm mại. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí thường được sử dụng ở những nơi tế tự linh thiêng, như nhà thờ họ, nhà tổ, đền thờ thần linh, danh nhân, danh tướng.

Top bộ ngũ sự bằng đồng đẹp nhất
Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí được các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định khảm các kim loại quý tạo thành các hoa văn họa tiết của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bộ đồ thờ ngũ sự khảm tam khí
 • Kích thước: cao 50 – 60 – 70cm….
 • Chất liệu: đồng đỏ
 • Màu sắc: đỏ

3. Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm rồng nổi

Tuy không mang nhiều giá trị như các bộ đồ thờ ngũ sự khảm ngũ sắc hay khảm tam khí, nhưng bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm nổi vẫn nổi bật với hình ảnh đôi rồng chầu ngọc trên thân đỉnh đồng, cũng như các chi tiết tại đôi chân nến hay đôi hạc thờ có chiều sâu giúp cho sản phẩm toát lên vẻ uy nghi thâm nghiêm. Với màu đồng nguyên chất, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỏ có giá trị tăng dần theo thời gian. Càng được hòa quyện với khói hương lâu ngày, màu nước đồng càng thể hiện vẻ thâm nghiêm huyền bí.

Mẫu bộ ngũ sự bằng đồng hót nhất hiện nay
Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm nổi vẫn nổi bật với hình ảnh đôi rồng chầu ngọc trên thân đỉnh đồng

Đồ đồng được yêu thích cũng vì sự bền với thời gian như vậy. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm rồng nổi còn là bộ đồ thờ cơ bản nhất đối với các ban thờ gia tiên, không quá phô trương nhưng lại mang một sức cuốn hút tiềm ẩn từ những đường chạm trổ tỉ mẩn sống động, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm rồng nổi là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ chạm rồng nổi
 • Kích thước: cao 50 – 60 – 70cm….
 • Chất liệu: đồng đỏ
 • Màu sắc: đỏ giả cổ

4. Bộ đồ thờ ngũ sự rồng nổi dát vàng 9999

Được đúc nguyên khối bằng đồng đỏ, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng dát vàng 9999 sau khi chế tác hoàn chỉnh các chi tiết đường nét hoa văn, được dát lên một lớp vàng 9999 mỏng, giúp bộ đồ thờ có màu sắc sáng hơn, nổi bật và tương phản với gam màu trầm tại các khu thờ tự. Là sản phẩm cao cấp, bộ thờ ngũ sự bằng đồng dát vàng 9999 tương đối kén chọn nơi đặt. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng dát vàng 9999 thường được đặt tại những nơi có nhiều ánh sáng, hoặc ánh sáng được thiết kế để chiếu rọi thẳng vào khu thờ, giúp bộ đồ thờ sáng lên nổi bật, như mang lại những ánh hào quang cho khu thờ tự.

Bộ ngũ sự bằng đồng đẹp
Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng dát vàng 9999 có màu sắc sáng hơn, nổi bật khi trưng bày tại khu thờ tự

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự rồng nổi dát vàng 9999
 • Kích thước: cao 50 – 60 – 70cm….
 • Chất liệu: Đồng đỏ + dát vàng 9999
 • Màu sắc: Vàng

5. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng vàng cát tút cao cấp

Được làm từ đồng vàng, bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng vàng cát tút có màu vàng sáng nổi bật mà không tốn nhiều chi phí như bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng dát vàng 9999. Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng vàng cát tút cao cấp được nhiều doanh nhân lựa chọn nhằm thu hút tài lộc, mang đến vận may và sự thành công. Với quan niệm đồ đồng nguyên chất không thêm các chất khác, đồng vàng cát tút cao cấp là vật liệu vừa đảm bảo chỉ đồng nguyên chất, vừa tạo ra được màu vàng sáng ưa thích của các doanh nhân. Sản phẩm không chỉ phù hợp với các ban thờ gia tiên tại các gia đình, mà sản phẩm còn phù hợp đặt tại các khu thờ của doanh nghiệp, khu thờ cúng của các khu dân cư, tòa nhà, nhằm mang lại một sinh khí tươi sáng, đầy may mắn và tài lộc.

mẫu bộ ngũ sự đẹp
Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng vàng cát tút cao cấp được nhiều doanh nhân lựa chọn nhằm thu hút tài lộc, mang đến vận may và sự thành công

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự đồng vàng cát tút cao cấp
 • Kích thước: cao 50 – 60 – 70cm….
 • Chất liệu: đồng vàng
 • Màu sắc: vàng

Trên đây là 5 mẫu bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng nổi bật và ấn tượng chào đón năm 2020 khách hàng nên lựa chọn. Các mẫu này đều được làm bởi những nghệ nhân của làng đúc đồng Ý Yên, Nam Định với hoa văn hoặc tiết tinh xảo. Tùy vào sự phù hợp với khu ban thờ hoặc gian thờ của gia chủ, cùng với điều kiện kinh tế của gia chủ để gia chủ có thể lựa chọn một bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng vừa ý nhằm sắm sửa ban thờ uy nghi, sang trọng đón tài lộc năm Canh Tý 2020.

Xem thêm

0768 62 9999