Tượng đồng Bác Hồ – món quà ý nghĩa cho cơ quan đoàn thể ngày sinh nhật Bác

5/5 - (1 bình chọn)

Bác Hồ là vị Lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam, vị cha già hết mực tôn kính của dân tộc. Chính vậy, tại hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp thậm chí là trong nhà của nhiều người dân đều có một bức tượng Bác Hồ hoặc ảnh Bác Hồ. Đặc biệt, tượng Bác Hồ còn là một món quà lưu niệm, món quà ngoại giao được nhiều chính khách sử dụng trong các cuộc viếng thăm nước ngoài, nhiều đơn vị sử dụng trong các cuộc gặp gỡ đối tác….

Tượng Bác Hồ – món quà ý nghĩa, sang trọng

Trước đây, tượng Bác Hồ thường được làm bằng chất liệu thạch cao. Ưu điểm của loại chất liệu này là có thể cho chúng ta một pho tượng Bác Hồ như ý với giá thành rẻ. Tuy nhiên, những pho tượng Bác Hồ bằng thạch cao thường không có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

Ngược lại, việc sử dụng một bức tượng đồng Bác Hồ mang lại cho người mua rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên có thể khẳng định, những pho tượng Bác Hồ bằng đồng rất đẹp, tinh xảo và bền bỉ qua thời gian. Không những vậy, mức giá để đặt đúc một pho tượng đồng Bác Hồ cũng không quá đắt. Cùng với đó, việc vận chuyển các bức tượng Bác Hồ bằng đồng cũng rất dễ dàng, rất hiếm xảy ra các hư hại về mặt thẩm mỹ. Bởi những lý do trên, tượng đồng Bác Hồ ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn.

Tượng đồng Bác Hồ - món quà ý nghĩa cho cơ quan đoàn thể ngày sinh nhật Bác

Tượng Bác Hồ bằng đồng rất đẹp, tinh xảo và bền bỉ qua thời gian

Những lưu ý chung khi chọn tượng đồng Bác Hồ

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo kiểu dáng

Hiện nay, tượng đồng Bác Hồ được đúc theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó, tuỳ theo tính chất, vị trí đặt cũng như nhu cầu thực tế mà bạn sẽ quyết định xem bạn nên chọn mẫu tượng Bác Hồ nào. Cùng Đồ đồng Dương Quang Hà tìm hiểu một số gợi ý mẫu tượng đồng Bác Hồ sau đây:

Tượng đồng Bác Hồ bán thân (nửa người): Mẫu tượng đồng này thường dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị. Tượng đồng Bác Hồ bán thân có thể đặt trên các kệ, bục, hội trường, phòng họp… Ngoài ra, một số nơi cũng dùng tượng Bác Hồ bán thân trong việc thờ cúng.

Tượng Bác Hồ vẫy tay: Tượng Bác Hồ vẫy tay có thể được làm với kích cỡ nhỏ để để bàn, làm đồ lưu niệm hoặc kích cỡ tương đương người thật để đặt tại các bục ngoài trời.

Tượng đồng Bác Hồ - món quà ý nghĩa cho cơ quan đoàn thể ngày sinh nhật Bác

Tượng Bác Hồ vẫy tay có thể được làm với kích cỡ nhỏ để để bàn

Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo: Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo trên bục hay trên ghế mây thường được trưng bày tại những không gian bên ngoài như sảnh, khuôn viên… Ngoài ra, những bước tượng này cũng có thể được đúc với kích cỡ nhỏ để làm thành những món quà lưu niệm.

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo chất liệu đồng

Hiện nay, chất liệu để đúc lên những bức tượng đồng khá đa dạng. Do vậy, tuỳ theo mục đích sử dụng hay nơi trưng bày mà người dùng có thể chọn các loại đồng khác nhau để đúc tượng đồng Bác Hồ.

Chất liệu đồng thau: Đồng thau hay còn được gọi là đồng đỏ. Loại đồng này có thành phần chính là đồn nguyên chất (70%) và kẽm (30%). Ưu điểm của loại đồng này là nó có độ cứng cao, sản phẩm sau khi chế tác có màu sáng, bóng, đẹp.

Chất liệu đồng đỏ: Là loại hợp kim của đồng và khi đúc tượng bằng đồng đỏ, người thợ thủ công thường kết hợp với một lượng nhỏ thiếc và chì. Ưu điểm của những bức tượng bằng đồng đỏ đó là nó rất dễ chế tác, khảm trạm… Tuy nhiên, giá thành để làm nên những bức tượng bằng đồng đỏ thường cao hơn nhiều do với làm tượng bằng đồng thau.

Tượng đồng Bác Hồ - món quà ý nghĩa cho cơ quan đoàn thể ngày sinh nhật Bác

Chất liệu để đúc lên những bức tượng đồng khá đa dạng

Tất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.

Ngoài ra chúng tôi nhận mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ, thiếp vàng.

Mua tượng đồng Bác Hồ tại những cơ sở đúc đồng uy tín, chuyên nghiệp: Không phải tất cả các cơ sở đúc đồng đều có thể làm cho bạn được một bức tượng đồng Bác Hồ tinh xảo, đẹp, toát lên được thần thái của bức tượng. Bởi thế trước khi quyết định đúc hoặc mua tượng Bác Hồ, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn một nơi uy tín, chuyên nghiệp.

Tượng đồng Bác Hồ - món quà ý nghĩa cho cơ quan đoàn thể ngày sinh nhật Bác

Mua tượng đồng Bác Hồ tại những cơ sở đúc đồng uy tín, chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Dương Quang Hà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988927777
Email: mynghequangha@gmail.com
Fanpage: Đồ đồng Dương Quang Hà

Xem thêm

098892 7777