Tượng đồng Gia Cát Lượng – Đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng đồng Gia Cát Lượng là sản phẩm mô phỏng hình ảnh vị quân sư đại tài thời Tam Quốc, lưu danh thiên cổ với tôn hiệu “Ngọa Long tiên sinh”. Bức tượng Gia Cát tiên sinh bằng đồng của Dương Quang Hà được đúc thủ công tinh xảo, tỉ mỉ đến từng hoa văn, chi tiết, vô cùng giống với nguyên mẫu người thật nên rất được khách hàng yêu thích.

Đôi nét về sản phẩm tượng đồng Gia Cát Lượng

Tượng đồng Gia Cát Lượng được đúc và hoàn thiện với nhiều kích thước, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng yêu thích nhất là tượng Khổng Minh (Gia Cát Lượng) đồng vàng và khảm tam khí.

Mô tả sản phẩm: Tượng đồng Gia Cát Lượng với hình dáng oai phong, lẫm liệt của một vị quân sư chỉ huy ngàn vạn tướng lĩnh, phò tá Thục chúa Lưu Bị cùng con trai giữ vững giang sơn bờ cõi nước Thục. Gia Cát tiên sinh được người đời sau biết đến với hình tượng người đàn ông mũ cao, áo dài, chân đi hài vải, tay cầm quạt lông, tướng mạo phi phàm thể hiện người chính nhân quân tử. Các nghệ nhân tại đồ đồng Dương Quang Hà bằng đôi tay khéo léo của mình đã đúc chân dung Gia Cát tiên sinh thành bức tượng có giá trị văn hóa và thẩm mỹ cao, tinh xảo rực rỡ.

tượng đồng gia cát lượng
Tượng đồng Gia Cát Lượng bằng đồng vàng vói khí khái bất phàm, oai phong lẫm liệt

Màu sắc: Sản phẩm tượng đồng Gia Cát Lượng của Dương Quang Hà được hoàn thiện với màu vàng của đồng vàng và màu nâu đỏ, khảm vân bạc – vàng đặc trưng cho phương pháp khảm tam khí.

Kích thước: Tượng đồng Gia Cát Lượng tại Dương Quang Hà đa dạng kích thước, chiều cao 50 – 70 – 90 – 1,2 m. Người mua có thể thoải mái lựa chọn bức tượng đồng có kích thước phù hợp hoặc đặt hàng đúc tượng kích thước riêng theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất: Một bức tượng đồng Gia Cát Lượng hoàn thiện sản xuất qua 5 bước chính như sau:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đúc
  • Chạm tỉa
  • Hoàn thiện

Ngoài ra, đồ đồng Dương Quang Hà nhận mạ/thếp vàng 9999/24 K theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình mạ vàng hiện đại, đảm bảo màu sắc rực rỡ, sang trọng cũng như độ bền cao cho sản phẩm.

tượng đồng gia cát lượng
Tượng đồng Gia Cát Lượng dùng để trưng bày trong nhà hoặc làm quà biếu tặng, đồ cúng tiến

Mục đích sử dụng: Tượng đồng Gia Cát Lượng có thể sử dụng làm đồ mỹ nghệ trưng bày trong nhà hoặc sử dụng làm đồ cúng tiến, dùng để thờ tại đền, chùa, miếu… Tượng Gia Cát tiên sinh với kiến thức uyên thâm, quyền cao chức trọng, vang danh thiên hạ sẽ phù trợ cho gia chủ công thành danh toại, tâm trí minh mẫn, sáng suốt; đồng thời nhắc nhở gia chủ về lòng trung quân ái quốc, giữ vững chí khí quân tử dù cho lâm phải bất kì nghịch cảnh nào.

Lý do tượng đồng Gia Cát Lượng của đồ đồng Dương Quang Hà được yêu thích?

Khai sinh từ làng đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định với lịch sử gần 1000 năm, đồ đồng Dương Quang Hà lưu giữ được nghề cha truyền con nối từ tổ tiên và phát triển cơ sở đúc đồng ngày càng lớn mạnh. Mọi sản phẩm đồng đến từ Dương Quang Hà đều đạt tính thẩm mỹ cao, tinh xảo đến từng chi tiết và độ bền màu tuyệt vời. Tượng đồng Gia Cát Lượng cũng là một sản phẩm như vậy, vì thế mà nó được rất nhiều khách hàng yêu thích.

tượng đồng gia cát lượng
Đồ đồng Dương Quang Hà – Địa chỉ cung cấp tượng đồng Gia Cát Lượng bền đẹp tinh xảo

Dương Quang Hà cam kết bảo hành tượng đồng Gia Cát Lượng trọn đời cho Quý khách hàng, như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Ngoài tượng đồng Gia Cát Lượng, Dương Quang Hà còn sản xuất nhiều tượng đồng vĩ nhân thời xưa như tượng đồng Trần Hưng Đạo, tượng Quan Vân Trường, tượng Lý Thái Tổ… nhằm phục vụ nhu cầu trưng bày, trang trí tư gia của khách hàng.

Khi mua các sản phẩm tượng đồng, đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, quà tặng bằng đồng, đồ đồng phong thủy tại Dương Quang Hà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ của Dương Quang Hà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988927777
Email: mynghequangha@gmail.com

Xem thêm

0768 62 9999