Tượng truyền thần bằng đồng thần thái giống như thật

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng truyền thần bằng đồng vừa đòi hỏi độ chính xác cao lại phải đẹp và thẩm mĩ. Để nhận được các sản phẩm chất lượng, hãy đến với cơ sở sản xuất Đồ đồng Quang Hà.

Tượng truyền thần có ý nghĩa gì?

Tượng truyền thần bằng đồng có nhiều ý nghĩa thiêng liêng

Những bức tượng truyền thần bằng đồng được đúc ra với ý nghĩa lưu giữ hình ảnh của những người đã mất. Làng xã, các cơ sở đúc tượng của những người có công lao lớn đối với đất nước như tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Võ Nguyên giáp, tượng đồng Trần Hưng Đạo… nhằm tưởng niệm, đời đời ghi nhớ công ơn của những người anh hùng dân tộc. Con cháu đúc tượng gia tiên để thể hiện sự biết ơn, hình ảnh của thế hệ trước sẽ mãi ở trong tâm trí của con cháu. Không chỉ vậy, tượng truyền thần ngày nay còn trở thành các món quà mà con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ hay cho những người mình kính trọng hay cấp trên.

Tại sao nên đúc tượng truyền thần bằng đồng?

Tất cả các sản phẩm bằng đồng đều được ưa chuộng hơn các chất liệu khác như sứ, gỗ bởi độ bền. Tượng bằng đồng có sự bền bỉ với thời gian, khó vỡ và không bị mối mọt hư hại. Đồng không chỉ đem lại sự cao sang quý phái không khác gì bạc và vàng mà giá cả cũng rất hợp lí.

Tượng đồng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – một sản phẩm của Đồng mỹ nghệ Quang Hà

Tượng truyền thần bằng đồng vừa đòi hỏi độ chính xác cao lại phải đẹp và thẩm mĩ. Để nhận được các sản phẩm chất lượng, hãy đến với cơ sở sản xuất Đồ đồng Quang Hà.

Thế mạnh của tượng truyền thần bằng đồng của Đồ đồng Quang Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đồ đồng Quang Hà tự hào là một thương hiệu lâu năm và có kinh nghiệm trong việc đúc tượng truyền thần bằng đồng đẹp. Những bức tượng truyền thần đều được đúc thủ công và rất tỉ mỉ nên giống với mẫu đến 99%.

Quy trình đúc tượng truyền thần

Bước 1: Đắp mẫu đất

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi ảnh chân dung của người được đắp, dựa vào đó, các nghệ nhân sẽ đắp đất sét và tạo hình khối và các đường nét ban đầu
Quy trình đắp mẫu này rất quan trọng, đòi hỏi sự khéo léo của người nghệ nhân làm sao để lột tả được thần thái, cái hồn của người trong bức ảnh lên tượng.
Khách hàng sẽ là người chủ động trong việc chọn mẫu đất sét và phê duyệt mẫu tượng đất sét, tinh chỉnh các đường nét bởi ảnh chụp nhiều lúc sẽ không giống với người thật.

Đắp mẫu đất

Bước 2: Đúc tượng thạch cao

Sau khi khách hàng đã phê duyệt tượng đất sét xong, chúng tôi sẽ chuyển từ mẫu tượng đất sét sang mẫu tượng thạch cao và tạo khuôn đúc.

Bước 3: Đắp khuôn

Từ tượng thạch cao chuyển sang khuôn đúc thì đường nét pho tượng mới được mịn màng và đẹp

Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu đúc đồng

Một bức tượng bằng đồng có đẹp hay không cũng phụ thuộc vào chất lượng của đồng được sử dụng. Chính vì thế, quy trình này cũng rất quan trọng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đảm bảo với khách hàng về chất lượng nguyên liệu được sử dụng.

Bước 5: Đúc tượng đồng

Đồng sẽ được đun nóng chảy và rót vào khuôn. Trong quá trình rót vào khuôn, khách hàng có thể trực tiếp thả những vật phẩm mà mình muốn để vào pho tượng đang được đúc.

Bước 6: Dỡ khuôn, sửa nguội

Dỡ khuôn, sửa nguội

Các bức tượng sau khi được đúc xong sẽ được dỡ ra khỏi khuôn và sửa nguội. Sau khi dỡ ra khỏi khuôn, tượng được đúc sẽ có các vây via nhất định, nên quá trình sửa nguội sẽ là mài dũa và chạm trổ.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm

Tượng đúc sau khi sửa nguội xong sẽ được đánh bóng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng cả về đường nét và màu sắc.

Quy trình đúc tượng truyền thần bằng đồng là một quy trình khép kín, liên hệ mật thiết với nhau. Chỉ cần có một chút sai sót nhỏ nào trong bất kì một bước sản xuất nào cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quy trình đúc tượng truyền thần của Đồ đồng Quang Hà

Với kinh nghiệm gia truyền trong nghề đúc đồ đồng nói chung và đúc tượng truyền thần nói riêng, Đồ đồng Quang Hà là địa chỉ mua đồ đồng chất lượng. Không chỉ nổi tiếng trong nước, Quang Hà còn gây tiếng vang trên thị trường quốc tế và được nhớ đến như là một biểu tượng của làng nghề đúc đồng truyền thống.

Điểm khác biệt của Đồ đồng Quang Hà

– Sản phẩm được đúc thủ công và tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất
– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo giống hình mẫu
– Phục vụ 24/24, tư vấn tận tình
– Bảo hành 20 năm cho từng sản phẩm
– Giao hàng tận nơi, miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội, Nam Định và các thành phố có sơ sở của Đồ đồng Quang Hà
– Miễn phí toàn bộ cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu đặt
Sẵn lợi thế sản xuất và phân phối trực tiếp, mức giá của Đồ đồng Quang Hà luôn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm, kích cỡ, nguyên liệu cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm để có được chất lượng và mức giá như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Đồ đồng Quang Hà xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ
Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0989788888 / 0988927777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999