Ý nghĩa phong thuỷ của tượng chuột bằng đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Chuột là một con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp bởi sự thông minh, nhanh nhạy và thích nghi hoàn cảnh sống tốt. Hơn nữa, trong phong thủy chuột còn có tác dụng mang lại may mắn, trang trí không gian gia đình, là một linh vật gần gũi trong cuộc sống con người. Đặc biệt, nó còn là món quà ý nghĩa cho những người sinh năm tí.

>>> Tượng đồng phong thủy – Vật phẩm duy trì vượng khí, cân bằng Âm – Dương hiệu quả

>>> Tranh đồng bát mã – ý nghĩa trong phong thủy cho gia chủ

Ý nghĩa của chuột trong phong thủy

Trong cuộc sống hằng ngày, Chuột có sức sinh đẻ nhanh đến mức ở cấp số nhân lại là con vật nhỏ bé dễ lẩn trốn vốn có nhiều thức ăn được do con người, thiên nhiên ban tặng, chúng tồn tại tốt trong nhiều môi trường khác nhau, dùng làm con vật thí nghiệm có ích cho cuộc sống con người. Đặc biệt hơn nữa, con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn. Mang lại những sự mở đầu tốt nhất cho con người.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng chuột bằng đồng
Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn

Chuột phù hợp với đặt trong phòng ngủ

Nếu như những linh vật khác kiêng kỵ đặt phòng ngủ thì chuột lại phù hợp với phòng ngủ bởi nó thể hiện cho việc sinh sản, sức khỏe và sự thích nghi. Bạn có thể dùng linh vật Chuột làm quà tặng bằng đồng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc các cặp vợ chồng mới cưới để chúc con cháu đầy nhà.

Chuột bằng đồng là một món quà tặng ý nghĩa

Tặng Chuột mạ vàng cho người thân, bạn bè sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Chuột thể hiện cho cuộc sống hài hòa và tốt đẹp.

Tượng chuột phong thủy tại Dương Quang Hà được chế tác tinh xảo theo yêu cầu. Đây là món quà ý nghĩa để tặng sếp, người thân, đối tác những người tuổi Tý trong các dịp lễ tết, năm mới.

Tặng Chuột mạ vàng cho người thân sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng một cách tốt đẹp. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng chuột bằng đồng
Linh vật chuột bằng đồng còn đem lại may mắn trong tình duyên

Ngoài ra linh vật chuột bằng đồng còn đem lại may mắn trong tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng cho mình sẽ giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Với những ý nghĩa của đồ đồng trong phong thủy Chuột mang lại. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi chọn quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Chọn mua và tham khảo thêm các sản phẩm bằng đồng của Đồ Đồng Dương Quang Hà như đồ thờ bằng đồng Quang Hà để làm đẹp cho không gian thờ cúng.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm

098892 7777