Địa chỉ đúc đồng uy tín tại Nam Định – Đúc đồng Quang Hà

5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ đúc đồng uy tín tại Nam Định hiện nay nằm chủ yếu tại huyện Vạn Điểm – Ý Yên. Trong đó, cơ sở đúc đồng Quang Hà là nơi được nhiều khách hàng gần xa tìm đến nhất khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ đồng.

Tại sao Quang Hà được xem là địa chỉ đúc đồng uy tín tại Nam Định?

Truyền thống lâu đời

Đúc đồng Quang Hà xuất phát từ cái nôi của nghề đúc đồng Việt thuộc làng Vạn Điểm, huyện Ý Yên. Từ một cơ sở nhỏ được “khai lò” vào đầu những năm 90 của thế kỷ XX theo hình thức cha truyền con nối, đến nay, đúc đồng Quang Hà đã phát triển thêm nhiều cơ sở mới, trở thành địa chỉ đúc đồng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

Cột mốc cho sự ra đời của thương hiệu đồng mỹ nghệ Quang Hà được đánh dấu vào năm 2000. Đây là thời điểm chín muồi khi mà tất cả các yếu tố như tay nghề thợ thủ công, yêu cầu phát triển, sức ảnh hưởng thương hiệu… đều đã hội tụ đủ. Với sự thành lập chính thức này, Quang Hà có thêm điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Chất lượng sản phẩm

Khi được hỏi về lý do lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu đồng Quang Hà, rất nhiều khách hàng có chung một câu trả lời đó là chất lượng sản phẩm. Theo đó, toàn bộ phần phôi liệu dùng để chế tác đều là đồng nguyên chất, không pha tạp với bất kỳ kim loại nào. Do vậy, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp tại Quang Hà luôn có được những “nét khôn” tự nhiên, giữ được độ bền màu, độ “khoẻ” qua nhiều năm sử dụng. Mọi hiện tượng như bong tróc hay rỉ sét do tạp chất đều chưa được phát hiện trên bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Quang Hà.

Giá thành phù hợp

địa chỉ đúc đồng uy tín tại Nam Định nhưng không vì vậy mà giá thành sản phẩm tại Quang Hà trở nên đắt đỏ. Ngược lại, người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm “móc hầu bao” khi ưng ý bất kỳ mẫu mã nào tại đây.

Để làm được điều này, Quang Hà đã không ngừng cải tiến, đổi mới sáng tạo về máy móc kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy, năng suất công việc và chất lượng sản phẩm luôn tăng lên; chi phí để sản xuất, phân phối được kéo giảm xuống. Bởi thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm theo đúng ý mà không cần phải lo lắng về giá cả; thậm chí có thể mua được những sản phẩm đồ thờ bằng đồng giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

Giới thiệu những mẫu sản phẩm đồng tinh xảo tại Quang Hà

Hình ảnh các mẫu đồ đồng thờ cúng

Đỉnh thờ bằng đồng

Các món đồ thờ trên ban thờ

Hình ảnh các mẫu đồ đồng lưu niệm

Tượng Phật cơ nhỏ để bày bàn, trên ô tô

Linh vật bằng đồng

Một vài hình ảnh về các sản phẩm bằng đồng được tin dùng nhiều nhất tại Quang Hà

Tượng danh nhân, tượng truyền thần

 

Tượng chân dung, lọ lục bình bằng đồng

Đồ đồng mạ vàng

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt mua ngay các sản phẩm đồng cao cấp từ địa chỉ đúc đồng uy tín Quang Hà theo thông tin:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0989 788 888 / 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999