Đúc tượng đồng theo mẫu phù hợp với yêu cầu của khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng đồng là một trong những sản phẩm được khá nhiều các cá nhân và gia đình sử dụng trong việc trang trí nội, ngoại thất hay trong các không gian thờ cúng và cũng là món quà tặng bằng đồng ý nghĩa. Lựa chọn đúc tượng đồng theo mẫu là một cách để thể hiện cái tôi của gia chủ cũng như thể hiện tấm chân tình đối với người được tặng.

Đúc tượng đồng theo mẫu có đặc điểm gì?

Hiện nay, ngoài những sản phẩm được bày bán sẵn tại cửa hàng thì người tiêu dùng có thể đặt đúc tượng đồng theo mẫu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Việc lựa chọn đúc tượng đồng theo mẫu sẽ đáp ứng được đúng theo mong muốn và mục đích sử dụng của người mua về kích cỡ, màu sắc, cũng như mẫu mã.

Đúc tượng đồng theo mẫu
Đúc tượng đồng theo mẫu đòi hỏi người thợ đúc đồng phải có tay nghề cao

Đúc tượng đồng theo mẫu phục vụ chính cho những khách hàng muốn đúc tượng chân dung, tượng truyền thần – một trong những lĩnh vực tương đối khó của nghề đúc đồng thủ công truyền thống. Từ những bức ảnh chụp chân dung người thật, bằng đôi tay tài hoa và khả năng chạm khắc điêu luyện, những người thợ đúc đồng phải khắc họa được thần thái của mẫu đặt sao cho giống thật nhất.

Bên cạnh đó, những sản phẩm tượng đồng khác như tượng Phật, tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng phong thủy,… được đúc theo mẫu sẽ đa dạng về mẫu mã, kích thước có tính độc đáo theo ý muốn riêng của người đặt, nếu đem làm quà biếu sẽ thể hiện được tấm chân tình của người tặng.

Quy trình đúc tượng đồng theo mẫu

Đúc tượng đồng theo mẫu hay sản xuất các vật phẩm đồ đồng luôn đòi hỏi nhiều công đoạn và người thực hiện – các nghệ nhân phải khéo tay và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Để cho ra đời một bức tượng giống với mẫu nhất, những người thợ đúc đồng phải tuân theo một quy trình tương đối phức tạp bao gồm các bước sau:

  • Lựa chọn nguyên liệu để đúc tượng đồng theo mẫu
  • Tạo mẫu cho sản phẩm
  • Tạo khuôn đúc cho sản phẩm
  • Nung khuôn và nấu đồng
  • Rót đồng vào khuôn
  • Dỡ khuôn, sửa nguội
  • Hoàn thiện sản phẩm

Từng khâu trong quá trình đúc đều đòi hỏi sự cẩn thận, tính chuyên môn cao mới cho ra được những bức tượng đồng theo mẫu đẹp, có hồn và giống nhất.

Địa chỉ đúc tượng đồng theo mẫu chuẩn đẹp

Những yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác tượng đồng theo mẫu, đòi hỏi tay nghề người thợ, tính chuyên môn cao mà không phải xưởng đúc nào cũng có thể đáp ứng được. Hiện nay, Đồng mỹ nghệ Quang Hà là một trong những cơ sở đúc tượng đồng theo mẫu uy tín, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng từ khắp mọi nơi.

Đúc tượng đồng theo mẫu
Tượng đồng đúc theo mẫu tại đồ đồng Dương Quang Hà có tính thẩm mỹ cao và rất có “hồn”

Đồ đồng Dương Quang Hà có trụ sở sản xuất chính tại khu A, thị trấn Lâm, Ý Yên, được sinh ra từ làng nghề đúc đồng truyền thống có tiếng tại Nam Định. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ đồng truyền thống, đặc biệt là trong lĩnh vực đúc tượng đồng theo mẫu, đồng mỹ nghệ Quang Hà luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ đồng đẹp và chất lượng, có thần thái giống với mẫu đặt nhất.

Khách hàng có nhu cầu muốn đặt đúc tượng theo mẫu hoặc tìm mua các sản phẩm  đồ đồng tại Hà Nội có thể tìm đến showroom của đồ đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà tại số 845 đường Giải Phóng quận Hoàng Mai. Tại đây có tất cả các sản phẩm từ đồ thờ bằng đồng cao cấp, đồ đồng mỹ nghệ, tượng đồng, tranh đồng … đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, và đáp ứng được các yêu cầu theo mẫu của khách.

Đúc tượng đồng theo mẫu
Những người thợ tại Dương Quang Hà đúc tượng đồng theo mẫu tỉ mỉ trong từng công đoạn

Đặc biệt, đồ đồng Dương Quang Hà có chính sách hậu mãi cho khách hàng tốt như bảo hành sản phẩm đồ đồng vô thời hạn kể từ ngày bàn giao cho khách hàng, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ đúc tượng đồng theo mẫu cũng như thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ đồng cao cấp khác tại Quang Hà, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ DƯƠNG QUANG HÀ

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Địa chỉ Showroom và VPGD: 845 Đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 098 97 88888 / 0988 927 777
Hotline: 0988 927 777
Email: mynghequangha@gmail.com
Website: https://dodongquangha.com

Xem thêm

0768 62 9999