Mua tượng đồng tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua tượng đồng tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?
5 (100%) 2 votes

Đồ đồng Dương Quang Hà là một trong những địa điểm mua tượng đồng tại Hà Nội uy tín và chất lượng đối với nhiều người trong nước cũng như quốc tế. Điều đó không chỉ khẳng định được vị thế của Dương Quang Hà trong thị trường đúc đồng mà còn là một trong những yếu tố giúp Dương Quang Hà tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng như ngày nay.

>>> Tượng đồng Võ Nguyên Giáp – Hình ảnh sáng ngời niềm tự hào dân tộc Việt

>>> Tượng An Sinh Vương Trần Quốc Liễu

Cái nôi của tượng đồng

Đã từ lâu, hai làng đúc đồng Tống Xá và Vạn Điểm (thuộc huyện Ý Yên tỉnh Nam Định) được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thông ở nước ta. Những đôi bàn tay khéo léo cùng với niềm đam mê, sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề vẫn ngày đêm nung nóng bên những bếp lửa đỏ rực, tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh xảo, mang đậm hồn thiêng dân tộc.

Phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ cách chọn đất xây lò, nhóm lửa, chọn đồng đến làm khuôn, nấu chảy các mẻ đồng rồi làm nguội… Tất cả phải được thực hiện thận trọng, chuẩn xác, tỉ mỉ mới cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo cả về hình thức, màu sắc và chất lượng.

mua tượng đồng tại Hà Nội
Làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

Giá trị của mỗi bức tượng đồng là nằm ở chỗ, người thợ đã gửi gắm cả tâm hồn, sức lực của mình vào tác phẩm. Ở huyện Ý Yên tỉnh Nam Định có một phong tục rất độc đáo: người thợ đúc đồng nào cũng phải thành kính đốt một bó nhang xin linh nghiệm trước tổ tiên và cụ tổ nghề để cầu mong cho sản phẩm làm ra đạt về hình thức, chất lượng, mang màu sắc tốt, có hồn. Một người thợ đúc đồng giỏi là người biết yêu nghề, biết thổi cái nhiệt huyết của mình vào sản phẩm và không bao giờ nghĩ rằng làm ra sản phẩm vì tiền. Chính điều đó đã khiến cho cái nôi đúc đồng Tống Xá, Vạn Điểm vẫn trường tồn theo thời gian.

Đồ đồng Dương Quang Hà – Địa chỉ mua tượng đồng uy tín tại Hà Nội

Đồ đồng Dương Quang Hà là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, đến nay đồ đồng Dương Quang Hà đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang cả ở trong và ngoài nước.

Những sản phẩm tại đồng mỹ nghệ Dương Quang Hà luôn đảm bảo về chất lượng, độ tinh xảo, sắc nét bởi được làm từ những đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng.

Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm mà bạn không cần”, người tiêu dùng có thể thấy ở đồ đồng Dương Quang Hà mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp, đặc biệt là tượng đồng.

mua tượng đồng tại hà nội
Dương Quang Hà mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp, đặc biệt là tượng đồng

Một số loại tượng đồng của Dương Quang Hà

Tượng đồng – tượng truyền thần

Tượng đồng là một trong những sản phẩm được khá nhiều các cá nhân và gia đình sử dụng trong việc trang trí nội, ngoại thất hay trong các không gian thờ cúng và cũng là món quà tặng bằng đồng ý nghĩa.

Nếu như tranh đồng phong thủy đã được kinh doanh rộng rãi trên thị trường từ lâu, thì những năm gần đây mới đánh dấu sự lên ngôi của tượng đồng phong thủy, tượng con giáp bằng đồng, các loại tượng truyền thần khác. Mỗi bức tượng là một sự sáng tạo, là một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Tượng đồng mỹ nghệ cao cấp Dương Quang Hà được điêu khắc bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa, đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các họa tiết, hoa văn trang trí trên bức tượng làm bằng đồng đều được làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sản phẩm tượng đồng cũng rất đa dạng và được đặt ở vị trí khác nhau với những ý nghĩa riêng như được đặt ở tượng đài hay những dấu mốc lịch sử trọng đại đến những nơi như phòng học, phòng họp.

mua tượng đồng hà nội

Tượng Phật

Là một trong những quốc gia theo Đạo Phật, ở Việt Nam bạn không khó thấy được hình ảnh những bức tượng Phật. Tuy nhiên, tượng Phật có rất nhiều loại và mang những ý nghĩa khác nhau.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát với hình ảnh tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm bình dương liễu là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hóa dung khí, mang đến sự bình an, giải trừ tai ách, mang đến may mắn gia đạo trong cuộc sống và sức khỏe.

Tượng Phật A Di Đà hiện thân của cứu khổ cứu nạn. Phật A Di Đà hay được gọi là Vô lượng thọ có ý nghĩa là Tuổi thọ và công đức của ngài không thể lường đo đếm được. Ngài luôn đưa tay về phía chúng sinh, sẵn sàng đón đợi cứu vớt chúng sinh thoát khỏi muộn phiền, buồn đau, thức tỉnh con người nhận ra chân lý khổ đau, thoát khỏi bể ái và quay về với Đức Phật.

mua tượng đồng tại hà nội
Tượng Di Lặc là vị hòa thượng với ương mặt hiền hậu, nụ cười từ tâm mang lại sự an lạc, niềm vui và hạnh phúc

Tượng Di Lặc là vị hòa thượng mập mạp, đầu trọc, miệng cười rộng, mặc áo phanh ngực, bụng to, đi đâu cũng mang theo bị lớn, ai cho gì cũng cho vào bị và ban phát cho dân chúng. Ngài là biểu tượng cho tính hỷ – xá, gương mặt hiền hậu, nụ cười từ tâm mang lại sự an lạc, niềm vui và hạnh phúc cho bất cứ ai nhìn vào. Đây chính là điều mong cầu lớn nhất của người hiểu Phật Pháp khi mang Ngài bên cạnh mình.

Tượng Bác Hồ và các danh nhân lịch sử

Tượng đồng Bác Hồ và các danh nhân lịch sử là một trong những món quà ý nghĩa. Đặc biệt tượng Bác Hồ là bức tượng thể hiện lòng biết ơn, thành kính một đời nhớ ơn Người với những hy sinh và cống hiến của Người cho sự nghiệp thống nhất đất nước.

mua đồ đồng tại Hà nội
Tượng đồng Bác Hồ ngồi ghế mây tại Dương Quang Hà

Với ý nghĩa tâm linh đặc biệt, tượng đồng Bác Hồ không chỉ được các nhà chùa lựa chọn làm vật thờ cúng mà nhiều người Việt còn coi đây như món quà tâm linh thể hiện lòng tri ân sâu sắc, để công đức trong các dịp lễ, hội của dân tộc.

Mọi thông tin chi tiết về Đồ đồng Quang Hà xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Đúc Đồng Mỹ Nghệ Dương Quang Hà

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD: Khu ĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 098 97 88888 / 0988 927 777

Hotline: 0988 927 777

Email: mynghequangha@gmail.com

Website: dodongquangha.com

Xem thêm

098892 7777