Trống đồng quà tặng có nên đặt trên bàn làm việc?

5/5 - (1 bình chọn)

Bàn làm việc chính là nơi rất quan trọng với mỗi người, bên cạnh sắp xếp đồ đạc hợp lý thì việc bày vật phẩm phong thủy cũng được quan tâm. Nếu như một lọ hoa tươi mang lại sự thư giãn, màu sắc các đồ vật hợp mệnh mang đến thuận lợi thì trống đồng quà tặng mang đến sự may mắn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nguồn năng lượng tích cực của sản phẩm này nhé!

>>> Năm mới đến, chọn đồ đồng thế nào cho chuẩn chất lượng?

>>> Tặng tranh – Sự tinh tế trong nghệ thuật chọn quà biếu

Trống đồng quà tặng và phong thủy Ngũ hành

Đồng là một nguyên tố kim loại, chính vì vậy nó thuộc hành Kim. Chính vì vậy, nó thực sự hợp với hợp với người mệnh kim (bình hòa). Ngoài ra, nó cũng là phương án lý tưởng cho gia chủ mệnh Thuỷ (quan hệ tương sinh).

Không những thế, các chi tiết và hoa văn thể hiện trên tang trống, mặt trống đồng lại thể hiện một thế giới quan rộng lớn. Ở đó, vạn vật cùng chung sống hòa hợp với nhau. Các bạn có thể thấy con người, muôn thú, khung cảnh lễ hội với những con thuyền và đoàn người nhảy múa.

Đặc biệt, ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống chính là ánh sáng mặt trời, nó đại diện cho sự thuần dương. Như vậy, khi đặt quà tặng trống đồng trên bàn làm việc, các bạn có thể được tiếp nhận nguồn dương khí dồi dào.

Trống đồng quà tặng có nên đặt trên bàn làm việc?
Ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống chính là ánh sáng mặt trời, nó đại diện cho sự thuần dương

Sản phẩm tạo nên sự trang trọng, nghiêm túc

Trong công việc, tính kỷ luật sẽ giúp chúng ta nỗ lực và trách nhiệm hơn. Những chiếc trống đồng sở hữu nét đẹp cổ kính, quyền uy. Chính vì vậy, mỗi khi nhìn ngắm nó, chúng ta dường như thấy được lời răn dạy của tiền nhân. Nhờ đó, bạn có thể tập trung làm việc hơn, đạt được năng suất tốt hơn.

Đối tác, khách hàng nhìn vào sẽ thấy được tính trang trọng trên bàn làm việc. Đặc biệt, với đối tác nước ngoài, sự xuất hiện của trống đồng quà tặng sẽ khiến họ cảm thấy hứng thú hơn. Ngoài ra, nếu bạn làm trong ngành du lịch, văn hóa thì đây cũng là một cách tiếp thị uy tín, thể hiện tinh thần phát huy bản sắc dân tộc.

Thêm vào đó, trong xã hội xưa, trống đồng là tài sản của các tù trưởng, thủ lĩnh. Nếu bạn là một người lãnh đạo, ví dụ như trưởng phòng, giám đốc, việc đặt trống đồng trên bàn làm việc cũng là một cách để khẳng định vị trí.

Trống đồng quà tặng có nên đặt trên bàn làm việc?
Trong xã hội xưa, trống đồng là tài sản của các tù trưởng, thủ lĩnh

Khi bạn được tặng món quà này thì đây rõ ràng là món đồ lưu niệm cực kỳ ý nghĩa. Những lời chúc được khắc trên sản phẩm sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn. Nó giúp bạn lạc quan và tự tin hơn.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm

098892 7777